Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam

Uncategorized

Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam [ Cập Nhật Mới ]

Tựa game mobile nhập vai MU: Across Time cũng chính là MU Origin 3 đã được một NPH ở Việt Nam đưa về và sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

MU: Across Time là game mobile bản quyền chính chủ từ MU Online của NSX Webzen – Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc.

MU: Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam 0

Không giống các game mobile khai thác chủ đề về MU Online trước đó với nhiều biến tấu sai lệch về lục địa MU, MU: Across Time Mobile sở hữu hệ thống điều khiển combo skill liền mạch, không cool-down skill và bố cục giao diện – tính năng được bày trí trực quan hơn.

MU: Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam 1

Điểm đặc biệt trong tựa game này là các hoạt động PvE, PvP phong phú, có tính kế thừa cao từ MU Online bản PC. Do đó người chơi sẽ được thỏa sức luyện cấp, cày đồ và phát triển nhân vật theo muôn vàn hướng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khẽ chạm vào siêu phẩm MU Origin 3 thấy hay ngất ngây!!!

Chưa kể đến là game mobile MU: Across Time còn gây ấn tượng với đồ họa 3D sắc nét, tạo hình chi tiết, mang đậm màu sắc cổ điển. Thậm chí NSX Game còn tuyên bố rằng đơn vị không cần phải lạm dụng quá nhiều những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, màu mè thái quá để làm mất đi chất MU Online kinh điển.

MU: Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam 2

Không thể phủ nhận, đây là phiên bản di động hội tụ gần như đầy đủ những gì tinh tế nhất từ hình ảnh, nội dung cho tới lối chơi đã làm nên sự thành công của thương hiệu MMORPG Hàn Quốc – MU Online trong suốt hơn 15 năm qua ở khắp mọi quốc gia, khu vực trên thế giới.

Tải game chơi thử cho bản Android – APK – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.gm99/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn : Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Across Time tái hiện hoàn hảo nhất MU sắp phát hành ở Việt Nam [ Cập Nhật Mới ]