All Of Us Are Dead là gì, vì sao lại được yêu thích?

All Of Us Are Dead là gì, vì sao lại được yêu thích?

Cư Dân Mạng

Tiếp tục thành công từ các bộ phim đình đám từ xứ sở kim chi, All Of Us Are Dead đã nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách tiếp theo của Netflix. Game3K đang rất tò mò không biết bộ phim này có nội dung gì, và tại sao lại được yêu thích đến như vậy.

All Of Us Are Dead là gì?

All Of Us Are Dead (Ngôi trường xác sống) là phim thuộc thể loại kinh dị Hàn Quốc, với nội dung xoay anh câu chuyện nhóm học sinh phải chiến đấu để chống lại thảm họa Zombie. Được biết, bộ phim được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh “Now At Our School” đến từ họa sĩ Yoo Dong Geun.

Bộ phim được chiếu trên Netflix bắt đầu từ ngày 28/1, chỉ trong 3 ngày đầu tiên khi phát sóng, hệ thống đã ghi nhận có hơn 10.4 triệu lượt xem. Thậm chí, bộ phim còn vượt mặt rất nhiều tác phẩm khác đang được trình chiếu, đủ để thấy sức hấp dẫn của Ngôi trường xác sống là như thế nào.

All Of Us Are Dead là gì, vì sao lại được yêu thích?

Vì sao lại được yêu thích?

Nội dung của All Of Us Are Dead để lại nhiều dấu ấn đặc biệt, khi đan xen giữa trường hợp và thảm họa Zombie. Nhưng không phải vì điều đó mà bộ phim được yêu thích, chính dàn diễn viên trẻ tuổi đã nhập vai cực kỳ xuất sắc, thêm phần nhan sắc cực đỉnh nên không có lý do gì lại không thu hút người xem.

Hiện khán giả thế giới đều đồng ý bình chọn cho bộ phim vị trí đầu tiên trong danh sách những phim được yêu thích nhất 2022. Khảo sát 190 quốc gia, thì bộ phim đã nhận được Top 1 tại 54 nước, trong đó có Pháp, Canada, Nhật Bản… và tất nhiên là có cả Việt Nam.

Chính động lực này đã thôi thúc nhà sản xuất quyết định cho ra mùa 2 trong thời gian tới, Netflix cũng đã xác nhận điều này.