Among Us vượt qua PUBG để trở thành top 3 trên Steam [ NEW 2020 ]

Game Mobile

Among Us vượt qua PUBG để trở thành top 3 trên Steam

Thành công của Among Us đến hơi muộn, nhưng ít nhất thì nó đã giúp nhà phát triển Inner Sloth có được tài chính đủ để làm phiên bản tiếp theo.

2 năm sau ngày ra mắt, Among Us hiện đang là một trong những tựa game nóng sốt nhất trên Steam nhờ sự để mắt của các streamer. Nó hot đến mức nào? Chỉ mới đêm nay 21/9/2020, Among Us đã đạt tới con số 388.385 người chơi cùng lúc trên Steam, khiến nó vượt qua thành tích của PUBG trong cùng ngày (dù vẫn còn rất xa mới bằng được thành tích đỉnh cao của PUBG là 3,2 triệu người chơi cùng lúc) và trở thành tựa game đứng top 3 trên Steam.

Đây là một thành tích hết sức ấn tượng, bởi dù trò chơi chứng kiến sự tăng trưởng chóng mặt trong khoảng một tháng qua, đêm qua là lần đầu tiên game vượt qua PUBG và chỉ còn thua CSGO và Dota 2. Con số này sẽ càng ấn tượng hơn nếu bạn biết rằng Among Us là một tựa game được phát triển chỉ bởi ba người, nhưng thật ra trong phần lớn thời gian phát triển chỉ có duy nhất một người thực hiện trò chơi.

Bên cạnh đó, 388.385 cũng không phải là con số chính xác về lượng người chơi của Among Us bởi nó chỉ tính đến lượng người trên Steam. Bởi Among Us là một tựa game free to play trên mobile, lượng người chơi tựa game này trên các thiết bị di động có thể còn nhiều hơn cả số người chơi trên PC qua Steam.

Sau khi chơi thử Among Us, Mọt phải xác nhận rằng trò chơi xứng đáng có được thành công này. Dù có những tựa game cùng thể loại và không kém phần hấp dẫn trên thị trường, Among Us có những nét hấp dẫn riêng chẳng hạn phong cách đồ họa đơn giản giúp nhiều người có thể chơi, thời lượng một màn chơi ngắn phù hợp với những game thủ có ít thời gian, gameplay khá thú vị với những minigame đơn giản và các màn biện luận hoặc đổ thừa thú vị.

Tuy nhiên trò chơi chỉ thực sự hấp dẫn nhất khi bạn chơi cùng bạn bè và có thể chí chóe cãi nhau qua voice, còn khi chơi với người ngoài thì mọi thứ đều là ngẫu nhiên – có thể bạn sẽ có một chiến thắng đầy thú vị, mà cũng có thể bực mình vì “sao chúng nó gà thế.” Hi vọng rằng trong khi chờ đợi Among Us 2, nhà phát triển sẽ cập nhật thêm những bản đồ mới để game thủ tiếp tục thể hiện trình độ trinh thám và ngụy biện của mình.

Nguồn : Among Us vượt qua PUBG để trở thành top 3 trên Steam – motgame.vn
Từ Khóa : Among Us vượt qua PUBG để trở thành top 3 trên Steam