Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? [ NEW 2020 ]

Tin Game

Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? [ NEW 2020 ]

Với thành công vượt ngoài mong đợi, mới đây nhà phát triển Among Us đã thông báo họ sẽ không phát hành phần 2 mà sẽ tập trung toàn lực để cải thiện và bổ sung những tính năng mới cho phần 1.

Một trong những tính năng mới đang được phát triển chính là công cụ kiến tạo bản đồ – Custom Maps dành riêng cho Among Us. Điều này sẽ giúp game cải thiện được nhược điểm số lượng bản đồ ít ỏi hiện tại, đồng thời giúp game thủ có thêm những trải nghiệm mới mẻ.

Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? - Ảnh 1.

Game thủ có thể tự thiết kế bản đồ Among Us trong tương lai?

Đây là tính năng sẽ giúp game có bước phát triển lâu dài và ổn định hơn trong tương lai. Đây chính là điều đã giúp game thủ gắn bó với những tựa game như Dota 2, Left 4 Dead, Warcraft III và Minecraft…

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ đến thành công của DotA, custom map Warcraft III đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều anh em game thủ. Thành công của DotA cũng đã kéo theo sự phát triển của thể loại MOBA, với những tựa game như LMHT, Dota 2, Liên Quân. Và sau này, đến lượt Dota Auto Chess đã tạo ra cơn sốt lớn cho cộng đồng game thủ.

Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? - Ảnh 2.
Custom Maps có thể mở ra thời kỳ phát triển vô hạn dành cho Among Us, tuy nhiên những nhà phát triển của tựa game này cũng rất thận trọng với tính năng này. Họ chưa thể khẳng định rõ ràng thời điểm chính xác mà tính năng Custom Maps sẽ được thêm vào Among Us.

Trước khi Custom Maps cho Among Us được phát triển, sẽ có thêm một số tính năng mới được thêm vào game trong thời gian tới. Mới đây, Among Us đã trở thành game mobile được download nhiều nhất trong năm 2020, đồng thời vượt qua PUBG để trở thành tựa game có nhiều người cùng chơi nhất trên Steam.

Theo Webthethao

Nguồn : Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Among Us sẽ có Custom Maps giống như Warcraft 3 và L4D? [ NEW 2020 ]