Ăn chặn 500 đồng trong siêu thị, chuyện gì vậy?

Ăn chặn 500 đồng trong siêu thị, chuyện gì vậy?

Cư Dân Mạng

Lại thêm một chiếc clip thú vị vừa được đăng tải trên mạng xã hội, vừa được mọi người đồng tình nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều. Tất cả đều được gói gọn trong clip siêu thị ăn chặn 500 đồng, Game3K sẽ mổ xẻ chi tiết thông tin này cho mọi người được biết.

Siêu thị ăn chặn 500 đồng

Theo dòng sự kiện, đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đôi co với nhân viên trong siêu thị chỉ vì 500 đồng. Cụ thể, vị khách hàng này đi mua sắm tại siêu thị khá có tiếng, sau khi thanh toán xong thì lại thấy bản thân đã bị ăn chặn 500 đồng.

Sau khi phản ánh với nhân viên, cuối cùng vị khách trên cũng được hoàn trả 500 đồng, nhưng có lẽ vì chẳng hài lòng với cách làm của nhân viên nên đã quay lại clip và bóc phốt, với mục đích nghe qua khá cao cả đó là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ăn chặn 500 đồng trong siêu thị, chuyện gì vậy?

Siêu thị sai hay khách sai?

Dựa vào cách làm tròn tiền để thanh toán tiền cho khách là việc làm hoàn toàn không đúng, điều này dân tình hoàn toàn đồng ý với vị khách bị ăn chặn 500 đồng. Thế nhưng, mọi người vẫn khá ngán ngẩm trước việc làm trên, vì đàn ông thì không nên quá chi li, tính toán như vậy, đây là điều mà chị em phụ nữ ai ai cũng sợ.

Sau clip trên, đã có rất nhiều người khuyên rằng anh chàng này nên ra chợ truyền thống để mua hàng, vì tại đây sẽ có những “nhân viên” siêu xịn sò sẵn sàng vừa chặt chém vừa hoàn tiền đúng đủ cho người mua, đảm bảo không thiệt ngàn nào cả.

Từ một câu chuyện hết sức bình thường, nhưng cư dân mạng vẫn tấu hài biến sự việc căng thẳng trở nên buồn cười, đúng là không gì là không thể khi lên mạng xã hội.