Bà Nhân Vlog là ai? Vì sao lại nổi tiếng?

Bà Nhân Vlog là ai? Vì sao lại nổi tiếng?

Cư Dân Mạng

Drama đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Bà Nhân Vlog và bác sĩ điều trị của mình. Chính xác thì đây là nhân vật như thế nào, có vụ việc gì đang diễn ra lại được cư dân mạng tìm hiểu, hãy cùng Game3K tìm hiểu toàn bộ sự việc nhé.

Bà Nhân Vlog là ai? 

Bà Nhân Vlog có tên thật là Lê Thị Đức Nhân sinh năm 1995, cô hiện đang sinh sống tại Nhật và nhận được rất nhiều sự chú đặc biệt của mọi người, khi chính thức gia nhập vào cộng đồng Youtuber khi chia sẻ về cuộc sống cũng như những clip ăn uống, điểm đặc biệt của video của cô nàng là luôn có sự xuất hiện của ông xã Yamasaki Teruhito hơn 17 tuổi.

Sở hữu lượng theo dõi khủng trên cả 3 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Youtube, Facebook và Tiktok. Cô nàng kiếm được khá nhiều thu nhập từ các nền tảng trên, thế nhưng trên thực tế đây không phải là công việc chính mà Đức Nhân còn là dân buôn bán đất chuyên nghiệp.

Bà Nhân Vlog là ai? Vì sao lại nổi tiếng?

Vì sao lại nổi tiếng?

Cả Bà Nhân Vlog và người chồng lớn tuổi của mình đều quyết định về Việt Nam để tiến hành thụ tinh nhân tạo. Theo đó, Đức Nhân tiến hành kích trứng và hút trứng để chào đón em bé đầu lòng. Thế nhưng, sự việc có vẻ không suôn sẻ khi mới đây cô đăng video tố bác sĩ của mình làm việc không có tâm, khi thời gian làm việc quá lâu không như đã tư vấn.

Cô cho biết, bác sĩ của mình làm việc không cẩn thận và không hề sát sao. Phía bác sĩ cũng “không phải dạng vừa”, khi ngay sau đó đã nhanh chóng tung ra video chia sẻ về chuyên môn của mình. Vị bác sĩ này khẳng định, thời gian trên hoàn toàn đúng chuyên ngành, hoàn toàn không có chuyện để bệnh nhân phải chờ quá lâu.

Chẳng cần biết ai đúng ai sai, nhưng hiện nay có 2 phe về drama trên, bao gồm “Phe bênh bác sĩ” và “Phe chửi bà Nhân”.