Bing Chilling là gì? Vì sao lại nổi rần rần?

Bing Chilling là gì? Vì sao lại nổi rần rần?

Cư Dân Mạng

Nếu thường xuyên dành nhiều thời gian cho các trang mạng xã hội, hẳn nhiều anh em sẽ bắt gặp sự xuất hiện của cụm từ Bing Chilling. Game3K vẫn chưa Load nỗi cụm từ này đang muốn nhắc đến điều gì, tại sao người người nhà nhà ai cũng nhắc đến cụm từ này, tìm hiểu ngay nhé.

Bing Chilling là gì?

Bing Chilling là cách đọc của giới trẻ, thật chất nó là phiên âm từ tiếng Trung Quốc (Bīngqílín) và khi được dịch sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là cây kem. Và cụm từ này không phải mới xuất hiện trong thời gian gần đây đâu, mà nó đã nhen nhóm trên các trang mạng xã hội từ năm 2021.

Bing Chilling là gì? Vì sao lại nổi rần rần?

Vì sao lại nổi rần rần?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì lấy làm lạ, trong một đoạn video ngắn về diễn viên John Cena vừa ăn và bình luận về bộ phim Fast and Furious 9 bằng tiếng Trung. Theo đó, nam diễn viên này đã nói “Zao shang hao zhung wo, sheng zai wai-oh bing chilling. Wo han she huầy bing chilling”.

Câu nói trên tạm dịch là “Chào buổi sáng Trung Quốc, hiện tại tôi đang ăn kem và tôi rất thích kem, nhưng Fast and Furious 9 còn ngon hơn cả kem”. Dù rằng cách phát âm tiếng Trung của John Cena không hề chuẩn tí nào, nhưng chính sự đáng yêu và hài hước của nam diễn viên khiến mọi người thích thú.

Đoạn video ngắn trên đã nhanh chóng viral trên khắp trang mạng xã hội, đồng thời cụm từ Bing Chilling cứ tiếp tục xuất hiện trong các video vui nhộn của giới trẻ. Chỉ cần lướt Tiktok trong thời gian ngắn, mọi người sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng GenZ liên tục cover lại đoạn video này của John Cena.

Còn mọi người thì sao, mọi người có thích Bing Chilling và đã ăn nó hay chưa?