Bông Tím là ai? Vì sao bị lợi dụng tình cảm?

Bông Tím là ai? Vì sao bị lợi dụng tình cảm?

Cư Dân Mạng

Sự việc đang được quan tâm ngay lúc này, chính là việc Bông Tím chia sẻ ngay trên trang cá nhân việc bản thân bị lợi dụng tên tuổi trong suốt thời gian dài. Sự viên này là như thế nào, hãy cùng Game3K tìm hiểu xem điều gì đang diễn ra trong drama lần này nhé.

Bông Tím là ai? 

Bông Tím có tên thật là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, sinh ngày 5/12/1996. Chàng trai này sở hữu tài khoản Tiktok @bongtim96 với tổng cộng 3.1 triệu người theo dõi, 71.8 triệu lượt thích. Còn Facebook cá nhân, anh cũng nhận được sự quan tâm của mọi người, khi tài khoản có hơn 300.000 người theo dõi.

Sức hút của Tiktoker này đến từ những clip vui nhộn, trào lưu làm thơ ngang cùng loạt ảnh hài hước gây cười cho người xem. Dù đôi khi có làm clip u ám hay buồn bã đi chăng nữa, thì chính những tình huống khó đỡ mà anh chàng gặp phải lại gây ra tiếng cười cho mọi người.

Bông Tím là ai? Vì sao bị lợi dụng tình cảm?

Vì sao bị lợi dụng tình cảm?

Theo chia sẻ của Chính Nghĩa, anh có quen Duy (Duy Phạm) từ khá lâu, nhưng đến tháng 12/2021 cả hai mới bắt đầu trò chuyện. Mặc dù vẫn chưa xác nhận mối quan hệ, nhưng từ lâu cả hai đã có những cử chỉ riêng tư, đặc biệt còn có những buổi hẹn hò riêng như những cặp đôi khác.

Thời điểm đó Duy đang phát triển một thương hiệu thời trang và có nhờ Nghĩa quảng cáo, Nghĩa đã không ngần ngại quảng cáo thương hiệu khắp mọi nơi, thậm chí còn Livestream bán hàng dùm Duy. Thế nhưng, sau một thời gian điều tra Nghĩa mới biết thương hiệu ấy không phải của riêng Duy, mà góp vốn cùng người yêu cũ.

Chính Nghĩa còn cho biết thêm, khi được hỏi những vấn đề tình cảm thì Duy khẳng định mình là trai thẳng, không hề có tình cảm yêu đương. Đó cũng chính là đầu đuôi Drama lần này, Nghĩa cũng nhấn mạnh thêm muốn làm rõ mọi chuyện để tránh có người bị giống mình.