Link tải game Bridge Race – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thử thách vượt qua nhiều chướng ngại vật nhưng lại đòi hỏi nhặt thật nhiều viên gạch để xây dựng nên một chiếc cầu, đồng thời có thể kết nối được với nhiều người cùng tham gia khác thì game Bridge Race hẳn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tham khảo ngày bài viết dưới đây của Game3k để biết được những thông tin bổ ích về tựa game này và nắm rõ link tải trò chơi mới nhất.

Game Bridge Race là gì? Cách chơi

Bridge Race là gì?

Bridge Race là một tựa game mobile thuộc danh mục chiến thuật được sản xuất bởi Supersonic Studios LTD và chính thực được phát hành vào năm 2021. Tham gia game người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật thu thập thật nhiều các viên gạch có cùng màu với nhân vật mà bạn đang điều khiển để tạo dựng nên một chiếc cầu nhằm vượt qua các chướng ngại vật trên trường đi. Đồng thời, trong quá trình thu nhặt số gạch để làm cầu bạn cũng cần phải phá đối phương để không cho họ nhặt được gạch bằng cách đá họ xuống sông.

Chơi game vô cùng vui vẻ

Game Bridge Race cho phép người chơi có thể kết nối với nhiều người chơi trên toàn thế giới để có thể so tài trong một ván game (bởi cần ít nhất 2 người và nhiều nhất 4 người trong 1 ván đấu). Từ đây sẽ khiến cho cuộc đua càng trở nên gay cần và hấp dẫn hơn.

Nhìn chung Bridge Race có thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh sinh động, nhiều bản đồ để người chơi vượt cửa ải như London, Hawaii, New York,… Đồng thời đa dạng vật phẩm và skin nhân vật để người tham gia có thể từ từ kiếm tiền để mua được chúng. Vì vậy mà tựa game này thật sự là “công cụ” giải trí tuyệt vời cho các game thủ gần xa.

Cách chơi

Cách chơi Bridge Race vô cùng đơn giản khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay chạm lên màn hình để nhân vật di chuyển và nhặt gạch, đồng thời điều khiển nhân vật gần với đối thủ để đẩy họ xuống sông. Trong trường hợp mà bạn trải nghiệm game bằng phần mềm giả lập trên máy tính thì có thể sử dụng các phím chức năng để tiến hành những thao tác trên.

Nói tóm lại nhiệm vụ cuối cùng trong cách chơi game Bridge Race là đỏi hỏi người chơi phải điều khiển nhân vật xây dựng hoàn tất cây cầu để vượt chướng ngại vật và về đích trước tiên. Lúc này sẽ giành được chiến thắng chung cuộc và vượt ải thành công.

Link tải game Bridge Race – File APK cho PC, Android, iPhone

Bridge Race là tựa game mobile miễn phí, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tải game về thiết bị của mình mà không tốn một đồng nào. Dưới đây là link tải trò chơi mới nhất năm 2022:

  • Link tải game về máy điện thoại Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về máy điện thoại iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để trải nghiệm game Bridge Race trên PC, bạn cần cài đặt một phần mềm giả lập Android vào thiết bị của mình. Trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ chia sẻ đường link tải phần mềm giả lập được nhiều người tin dùng nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt xong phần mềm này thì hãy khởi động nó lên và tìm tới Bridge Race để chơi ngay.

Tải game nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Bridge Race

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Bridge Race bạn cần tiến hành những thao tác vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Chờ đợi vài ba phút để game được tải và cài đặt vào thiết bị của bạn. Sau khi đã hoàn thành quy trình này bạn hãy khởi động trò chơi.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm những điều thú vị mà bản hack mang đến. Với phiên bản hack, mod bạn sẽ có vô hạn tiền để mua sắm tất cả các vật phẩm trong cửa hàng để chơi game chất lượng hơn.

Trên đây Game3k đã chia sẻ đến các game thủ gần xa về trò chơi Bridge Race, đồng thời tổng hợp link tải cho PC, Android và iPhone. Hy vọng rằng bạn sẽ tham gia ngay trò chơi này sau bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Chúc các bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt với nhất!