Link tải game Brothers: A Tale of Two Sons – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Brothers: A Tale of Two Sons thật sự đã và đang đem lại cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm lý thú, độc đáo, mới lạ có một không hai. Do vậy trong bài viết dưới đây Game3k sẽ tổng hợp đầy đủ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi mới nhất năm 2022.

Game Brothers: A Tale of Two Sons là gì? Cách chơi

Brothers: A Tale of Two Sons là gì?

Brothers: A Tale of Two Sons là một trò chơi điện tử thuộc thể loại phiêu lưu giải đố do hãng 505 Games (US), Inc sản xuất và phát hành. Trong game bạn sẽ trực tiếp điều khiển hai anh em ruột Naia và Naiee bước vào cuộc hành trình tìm kiếm phương thuốc quý hiếm để cứu mạng người cha của họ. Trên hành trình này đòi hỏi bạn phải không ngừng hoàn thành các nhiệm vụ là giải mã các câu đố, hoặc vượt chướng ngại vật. Cuối cùng mới có thể đi tới cuối con đường.

Game Brothers vô cùng thu hút

Đặc biệt điểm mới lạ trong game Brothers là cơ chế điều khiển cho phép người tham gia điều khiển hai nhân vật cùng một lúc. Từ đó cùng phối hợp ăn ý với nhau để vượt qua toàn bộ những khó khăn trên con đường tìm kiếm phương thuốc trị bệnh cho người cha của hai 2 nhân vật chính của game. Mặt khác, game cũng trang bị cho người chơi những vật phẩm hữu ích để phụ trợ cho hành trình phiêu lưu, do vậy bạn có thể tìm thấy các vật phẩm này trên đường đi.

Ngoài ra game Brothers có thiết kế đồ hoạ 3D cực kỳ đẹp mắt, sắc nét và sống động, từng chi tiết trong trò chơi đều toát lên tính chân thực y như một bộ phim hoạt hình. Song song với đó là hệ thống âm thanh của trò chơi cũng thật sự đa dạng, phong phú và bắt tai để mang tới cảm xúc chơi game tuyệt vời nhất cho người tham gia. Do vậy, khi chơi game bạn sẽ cảm thấy như mình đang trực tiếp bước vào cuộc phiêu lưu thật sự.

Cách chơi

Cách chơi game Brothers tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím điều hướng bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, còn việc bấm vào các biểu tượng khác trên màn hình nhằm tiến hành nhiều hoạt động như như: điều khiển 2 anh em giải đố, nhặt vật phẩm,…. Mặt khác nếu chơi game trên PC bằng ứng dụng giải trí Steam, lúc này bạn dùng các phím mũi tên phối kết hợp với con trỏ chuột là đã có thể chơi game thành công.

Nhìn nhận một cách khách quan thì game Brothers đã thật sự đem lại cho người chơi những giây giải trí vui vẻ, hấp dẫn và thú vị. Mặc dù thế khi chơi, bạn cũng phải hết sức khéo léo, linh hoạt và tập trung xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc hành trình. Từ đó mới có thể đi tới cuối con đường và tìm thấy phương thuốc cứu cha cho 2 anh em ruột thịt.

Link tải game Brothers: A Tale of Two Sons – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Brothers: A Tale of Two Sons là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì vậy bạn phải chi ra 79 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link cụ thể sau đây:

  • Link tải game về các máy chạy Android (Android 4.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 6.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm trò chơi trên PC, lúc này bạn cần “vũ trang” cho máy vi tính đang sử dụng ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay ứng dụng lên và tìm tới game Brothers để trải nghiệm liền tay luôn cho nóng.

Tải game Brothers rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Brothers: A Tale of Two Sons

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Brothers: A Tale of Two Sons bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Brothers về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod game Brothers lên ngay khi đã quá trình tải đã hoàn tất.
  • Bước 3: Vào Brothers để khám phá những điều mới mẻ do bản hack, mod đem lại.

Trên đây Game3k đã gửi đến quý độc giả xa gần toàn bộ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game Brothers: A Tale of Two Sons cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ tải ngay game mobile này về máy của mình để trực tiếp hoà mình vào những hành trình phiêu lưu giải đố ý nghĩa nhất nhé!