Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể “bán hành” cho quái vật lại ngay!

Game Mobile

Tướng mới Bright đang thực sự khuấy đảo Liên Quân Mobile khi ngay lập tức trở thành vị tướng hot nhất, không cấm thì phải chọn. Làm sao để khắc chế quái vật này?

Là vị tướng đặc biệt sở hữu khả năng chuyển dạng cận chiến/ đánh xa cùng chiêu cuối có khả năng bất tử ít nhất 3 giây, Bright ngay lập tức trở thành vị tướng bị cấm gần như tuyệt đối trong rank xếp hạng. Thêm vào đó là khả năng đảm nhận được nhiều vai trò, từ đi rừng cho đến solo đường hay xạ thủ đều được. Tuy nhiên dù tướng có mạnh đến đâu thì vẫn có cách khắc chế, Bright cũng chẳng phải ngoại lệ. Muốn cho Bright “ăn hành” thì game thủ hãy lựa chọn những vị tướng này nhé!

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 1.

Raz

Dù có chiêu cuối bất tử nhưng Bright vẫn là một vị tướng với lượng máu mỏng manh của xạ thủ, thế nên Bright vẫn rất sợ bị sốc sát thương. Thêm nữa là độ cơ độ của Bright cũng chỉ ở tầm khá nên Raz với những cú đấm của mình sẽ khiến vị tướng này e dè hơn khá nhiều.

Đặc biệt, Raz cực giàu sát thương và hiệu ứng khống chế và cả khả năng thả diều – những thứ mà Bright sợ nhất. Thế nên khi gặp Raz thì việc Bright đột tử và chẳng kịp bật chiêu cuối hoặc có bật được cũng chẳng thể làm gì.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 2.

Keera

Keera là tướng sát thủ có khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu thuộc hàng khủng nhất Liên Quân. Bất kỳ vị tướng nào không phải tanker khi lãnh trọn combo chiêu thức của cô nàng này đều từ thấp máu đến lên bảng đếm số. Tuy nói Bright là tướng không sợ sát thủ nhưng lại rất e dè trước Keera vì đây là tướng sát thủ “2 nhịp”. Keera có thể dồn sát thương trong lần combo đầu tiên để gây sát thương và câu đi những thứ có thể phòng thủ như chiêu cuối của Bright và kết liễu vị tướng này ở lần áp sát ngay sau đó.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 3.

Ngộ Không

Tương tự Keera, Ngộ Không cũng là một vị tướng sát thủ “2 nhịp” với 2 lần tàng hình từ chiêu 1 Phân Thân Thuật và chiêu cuối Gậy Như Ý. Thế nên khi đối đầu cùng Bright bên kia thì Ngộ Không sẽ có 2 cách để giành chiến thắng: Sốc damage chết đối thủ mà không kịp bật chiêu cuối với khả năng gây choáng của chiêu cuối hoặc câu đi chiêu thức quan trọng nhất đó và tàng hình đột kích đối phương sau khi khả năng bất tử hết hiệu lực.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 4.

Nakroth

Khả năng áp sát ổn nhưng độ cơ động của Bright lại không quá cao. Điều này thực sự chính là ưu thế lớn cho Nakroth với độ biến ảo, “nhấp nhả” của mình. Thêm vào đó Nakroth cũng có khả năng khống chế tốt. Tuy nhiên nhớ rằng khi đối đầu cùng Bright thì cần giữ lại 1 lần lướt để đào thoát nhé. Còn nếu có thể kết liễu hắn thì bao nhiêu lướt cũng được cả!

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 5.

Volkath

“Dĩ độc trị độc”, lấy khả năng bất tử của Volkath cũng có thể khắc chế lại Bright khá tốt. Vì đơn giản là khi không thể gây sát thương thì khả năng hồi máu của Bright là vô nghĩa, thêm nữa là không kết liễu được tướng địch thì chiêu cuối của Bright cũng chẳng còn quá bá đạo nữa.

Còn Volkath, khả năng áp sát và càn quét, tiếp cận và sốc sát thương của vị tướng này là rất tốt. Thế nên để bắt vào Bright thì Volkath cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nhớ là phải dùng Bá Vương Trảo chuẩn xác nhé!

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể bán hành cho quái vật lại ngay! - Ảnh 8.