Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối là một trong những vị tướng được nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại đầu tư phát triển từ sớm, và trong suốt bao năm nay, vị tướng này vẫn luôn được nhiều người chơi yêu thích, chính vì thế cho nên từ khi được cập nhật vào game Tốc Chiến, số lượng người chơi sử dụng vị tướng này cũng vô cùng đông đảo. Đặc biệt, với tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương nhưng có sức sốc sát thương phép thuật vô cùng khủng khiếp, Annie là lựa chọn rất phổ biến của nhiều nữ game thủ. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Annie trong Tốc Chiến là ai?

Đứa Trẻ Bóng Tối có thể nói là một trong những vị tướng có cốt truyện bi thảm nhất trong trò chơi, câu chuyện về vị tướng này thậm chí còn khiến không ít nữ game thủ yếu lòng rơi nước mắt. Trước khi trở thành một vị tướng với khả năng phép thuật mạnh mẽ, Annie vốn là con gái của một đôi vợ chồng phù thủy, chính vì thế cho nên từ lúc mới lọt lòng, không lâu sau cô bé đã thể hiện tiềm năng pháp thuật vượt trội. Trong một biến cố gia đình bất ngờ, mẹ cô bé đã rời khỏi gia đình và cha cô bé đã tái hôn với một người phụ nữ khác – người gây nên mọi bất hạnh trong câu chuyện này. Từ khi mất mẹ, Annie trở nên vô cùng khó hòa hợp với mọi người xung quanh, làm bạn với cô chỉ có chú gấu bông Tibbers mà bà để lại sau khi ra đi, trong một lần người mẹ kế cố tước đoạt đi kỷ vật cuối cùng mà mẹ cô để lại, nguồn pháp thuật hắc ám bên trong Annie bất chợt bùng nổ và biến cô trở thành một đứa bé mồ côi.

Cách chơi tướng Annie

Theo nhận định của hầu hết mọi người chơi, Đứa Trẻ Bóng Tối là mẫu pháp sư với khả năng sốc sát thương cực mạnh, chưa kể đến hiệu quả làm choáng diện rộng ở tầm gần càng khiến cho vị tướng này trở thành một nỗi đáng sợ trong các giao tranh tổng. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu của trò chơi, nhiệm vụ chính của những người chơi Annie là phải tập trung vào việc farm lính – tích tiền để có thể lên được nhiều món trang bị cần thiết giúp tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra. Thêm vào đó trong những cuộc giao tranh, một người chơi thuần thục vị tướng này sẽ hiểu cách ra vào giao tranh hợp lý, tùy theo khả năng hồi chiêu và tích nội tại để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng tướng Annie

Nội Tại Hỏa Cuồng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Sau 4 lần sử dụng kỹ năng, kỹ năng tiếp theo của Đứa Trẻ Bóng Tối sẽ làm choáng mục tiêu.

Kỹ năng Hỏa Cầu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra một quả cầu lửa gây sát thương phép, nếu tiêu diệt được đối phương với kỹ năng này, Annie được hồi lại một lượng năng lượng và thời gian hồi chiêu.

Kỹ năng Thiêu Cháy

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Phóng lửa ra theo hình nón, gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Kỹ năng Khiên Lửa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Triệu hồi ngọn lửa ma thuật hình thành một tấm khiên bảo vệ cho tướng đồng minh hoặc Tibbers, kẻ địch gây sát thương vật lý lên tấm khiên này sẽ phải chịu sát thương phép.

Kỹ năng TRIỆU HỒI: TIBBERS

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Phù phép chú gấu nhồi bông biến thành khổng lồ và rực cháy, gây sát thương lên mọi kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, chú gấu còn có thể đánh và liên tục thiêu đốt kẻ địch gần đó.

Cách lên đồ tướng Annie

Trượng Trường Sinh là trang bị yêu thích được nhiều người chơi lên cho Đứa Trẻ Bóng Tối, nó mang lại một lượng máu và năng lượng dồi dào cho vị tướng này. Sau khi có được Trượng Trường Sinh, khá nhiều người chơi lên cho Annie Quả Cầu Vô Cực, Quỷ Thư và Trượng Hư Vô để tối đa hóa lượng sát thương cho vị tướng này. Về cuối trận, tùy theo tình hình trận đấu mà anh em có thể cân nhắc lên thêm Mũ phù thuỷ Rabadon hoặc Trượng Hư Vô cho Annie.

Bảng bổ trợ tướng Annie

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Annie - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Annie

Đứa Trẻ Bóng Tối là một vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và đáng sợ hơn nữa là cực kỳ dễ chơi. Để có thể khắc chế tốt vị tướng này, anh em nên lưu ý lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng và sốc sát thương tốt không kém để tiêu diệt sớm Annie trước thềm giao tranh, bởi khuyết điểm lớn của Đứa Trẻ Bóng Tối đó chính là thiếu kỹ năng cơ động. Thêm vào đó, bộ kỹ năng của Đứa Trẻ Bóng Tối cũng yêu cầu người chơi phải có khả năng ra vào giao tranh và tính toán hồi chiêu hợp lý, thế nên nếu đủ tập trung, anh em có thể khai thác điểm yếu này.