Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol – Tốc Chiến – 2022

Tốc Chiến

Có thể nói Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới là một trong những vị tướng được tạo hình đặc biệt cũng như bộ kỹ năng dễ nhận biết bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Tốc Chiến nói riêng. Ngay cả những cao thủ giàu kinh nghiệm nhất cũng nhận định đây là một vị tướng đặc biệt khó thuần thục, tuy nhiên một khi anh em đã có thể nắm vững các bí quyết, Ác Long Thượng Giới chắc chắn sẽ trở thành một cơn ác mộng kinh khủng nhất đối với team địch. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu cùng anh em tiểu sử của vị tướng này cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp nhất để Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới trở nên bá đạo hơn bao giờ hết, mời anh em cùng tham khảo.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Aurelion Sol trong Tốc Chiến là ai?

Aurelion Sol là một thực thể hùng mạnh, đã tồn tại nhiều niên kỷ trước khi nhân loại xuất hiện, sinh ra từ sáng thế, hắn cũng từng có đồng loại của mình, thế nhưng dòng tộc này chỉ mãi lang thang trên vũ trụ vô định, truyền thuyết kể rằng chính hắn và đồng loại là những sinh vật đã rèn nên các vì sao. Những tưởng lý tưởng cuộc đời của hắn chỉ là tiếp tục lang thang và rèn nên các vì tinh tú thì định mệnh đã khiến Aurelion Sol gặp gỡ các Thượng Nhân. Cuộc gặp gỡ này đã khiến cuộc đời hắn rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. 

Thích thú với những lời tâng bốc của các Thượng Nhân, Aurelion Sol quyết định từ bỏ vũ trụ mênh mông và những vì sao để hạ phàm với hình hài một con Ác Long khổng lồ, tại đây hắn tận hưởng những lời cầu khấn, sự tôn trọng của lũ phàm nhân, cho đến lúc nhận được một chiếc vương miện – những tưởng đó là một món quà thể hiện sự thần phục, thế nhưng nó lại là một bảo vật bị nguyền rủa, khiến hắn phải từ bỏ phàm gian và trở lại với thượng giới. Biến cố này khiến Ác Long Thượng Giới trở nên căm thù nhân loại và giờ đây hắn đang trên con đường phục thù của mình.

Cách chơi tướng Aurelion Sol

Aurelion Sol là một vị tướng có khả năng cầm trịnh đường giữa khá ổn định, tuy nhiên trong giai đoạn đầu trận, điều mà anh em cần phải tập trung hơn đó là việc farm và đẩy đường một cách an toàn, hạn chế giao tranh ở mức tối đa, bởi trong giai đoạn đầu trận thì Ác Long Thượng GIới không sở hữu bộ kỹ năng cho phép anh em có cơ hội thắng lớn. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi đã sở hữu nhiều trang bị cần thiết, Aurelion Sol là một mẫu tướng có thể hỗ trợ và phối hợp gank đường vô cùng hiệu quả, bởi khả năng đẩy đường nhanh cùng chiêu 3 mang lại tốc độ đảo đường chóng mặt. Trong các giao tranh tổng, chiêu cuối của Ác Long thượng giới đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể lật ngược tình thế và tiêu diệt kẻ địch, thế nên anh em nên chú ý giữ vị trí và lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng kỹ năng này.

Kỹ năng tướng Aurelion Sol

Nội Tại Trung Tâm Vũ Trụ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Những vì tinh tú luôn xoay quanh con Ác Long này, gây sát thương cho bất kỳ kẻ địch nào chạm phải.

Kỹ năng Tinh Vân Cầu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một vụ nổ tinh vân, làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch khi nó rời xa khỏi chủ thể.

Kỹ năng Khai Mở Thiên Hà

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Aurelion Sol đẩy các ngôi xa ra xa bản thân hơn, tăng sát thương và tốc độ di chuyển của chúng

Kỹ năng Du Hành Không Gian

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Tăng tốc độ di chuyển và bay một quãng đường khá dài, anh em nên chú ý sử dụng kỹ năng này hợp lý để có thể đảo đường nhanh chóng và hỗ trợ đồng đội cũng như tham gia giao tranh kịp thời.

Kỹ năng Sóng Ánh Sáng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra một luồng năng lượng gây sát thương và đồng thời làm chậm kẻ địch, thêm vào hiệu ứng đẩy chúng ra xa

Cách lên đồ tướng Aurelion Sol

Thông thường những người chơi thuần thục trong việc sử dụng vị tướng Ác Long này sẽ ưu tiên lên sớm Trượng Trường Sinh – đây là trang bị đặc biệt phù hợp với vị tướng này bởi nó không những mang lại sức mạnh phép thuật mà còn tăng thêm độ cứng cáp, sau Trượng Trường Sinh, anh em có thể lựa chọn lên Trượng Pha Lê để đăng thêm hiệu ứng cho những ngôi sao. Đó là hai trang bị có thể được xem là trấn phái cho vị tướng này. Sau đó tùy theo tình huống trận đấu mà anh em có thể cân nhắc lên Mặt Nạ Đọa Đầy, Đai Lưng Ma Pháp, Quỷ Thư, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô…

Bảng bổ trợ tướng Aurelion Sol

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Aurelion Sol - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Aurelion Sol

Điểm yếu lớn của Ác Long Thượng Giới đó chính là việc hắn không hề sở hữu bất kỳ một kỹ năng cơ động nào, điều này khiến hắn trở thành một con mồi khá ngon trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, anh em nên chú ý thời điểm mà con rồng này đẩy đường cao lên mà tổ chức gank thì tỷ lệ ăn mạng là rất cao. Khi giao tranh với Aurelion Sol, anh em nên lợi dụng khe hở giữa những lần di chuyển của các vòng sao. Trong những giao tranh tổng có mặt Ác Long Thượng Giới, đội hình của bạn nên được phân tán thay vì tập trung, để giảm thiểu tối đa hiệu quả chiêu cuối của hắn.