Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Braum – Trái Tim của Freljord là một vị tướng thiên hướng đỡ đòn và mở giao tranh cực tốt trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, thế nên từ khi được cập nhật lên phiên bản Mobile của trò chơi này là Tốc Chiến thì vị tướng này luôn được rất nhiều người chơi lựa chọn. Về cơ bản thì cách chơi Trái Tim của Freljord không phải là quá phức tạp nhưng điều quan trọng là anh em phải lựa chọn được vị trí tốt trong giao tranh. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu với anh em tiểu sử về Braum – Trái Tim của Freljord cũng như lối chơi và cách lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo để cải thiện cách chơi của mình nhé!

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Braum trong Tốc Chiến là ai?

Braum có thể được xem như một danh nhân của vùng băng nguyên lạnh giá Freljord, ít ai nghĩ rằng vùng đất băng giá này lại sinh ra một kẻ to lớn, mạnh mẽ và đặc biệt lại sở hữu một tấm lòng ấm áp như ông. Từ khi vừa sinh ra đời những cơn gió lại của vùng băng nguyên đã khiến ông lớn nhanh như thổi và còn có thời điểm ông được xem như một trong những thành viên mạnh mẽ bậc nhất của Băng Tộc, có thể nói Braum sinh ra để đóng vai người hùng của vùng đất lạnh giá này, những điều thiện nguyện mà ông làm đã khiến con người nơi đây cảm giác được sự ấm áp dù xung quanh họ chỉ là băng và tuyết.

Trong một lần hành hiệp trượng nghĩa, cơ duyên đã mang đến cho Braum một thứ vũ khí đặc biệt – đó là một cánh cửa ma thuật mà từ đấy về sau được ông sử dụng như một tấm khiên để bảo vệ cho những ai cần đến nó. Điều thú vị nhất về Trái Tim của Freljord là lý tưởng của ông, chưa bao giờ ông mang lòng thù ghét với bất kỳ sinh vật nào của vùng băng nguyên cả, ông cho rằng đây là một mảnh đất của hòa bình và tất cả mọi sinh vật đều nên chung sống thiện lành với nhau.

Cách chơi tướng Braum

Như đã đề cập thì Trái Tim của Freljord là một trong những vị tướng thiên hướng đỡ đòn và mở giao tranh cực tốt trong tựa game này, và thêm vào nội tại của mình, vị tướng này còn giúp cho đồng đội có thêm khả năng khống chế tướng địch nữa. Nhiệm vụ chủ yếu của Braum là bảo vệ cho các vị trí sát thương chủ lực bằng bộ chiêu thức của mình và khi có được vị trí thuận lợi nhất, chiêu cuối của vị tướng này là một phương thức mở giao tranh + xé nhỏ đội hình đối phương vô cùng hữu hiệu.

Kỹ năng tướng Braum 

Nội Tại Đánh Ngất Ngư

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Những đòn đánh thường của vị tướng này đặt dấu ấn băng giá lên mục tiêu, khi kích hoạt điểm cộng dồn đầu tiên thì những đòn đánh sau đó của các tướng đồng minh cũng được cộng dồn, lúc đủ 4 điểm cộng dồn thì mục tiêu sẽ bị choáng và nhận thêm sát thương phép. Sau khi bị choáng một lần thì vài giây sau đó chúng miễn nhiễm với hiệu ứng choáng của nội tại này nhưng phải chịu thêm sát thương phép trong đòn đánh thường của Braum.

Kỹ năng Tuyết Tê Tái

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra ma thuật băng giá từ tấm khiên của mình, làm chậm đối phương, gây sát thương phép và đặt 1 cộng dồn Đánh Ngất Ngư.

Kỹ năng Nấp Sau Ta

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Phóng tới mục tiêu đồng minh, tăng giáp và kháng phép cho bản thân lẫn mục tiêu.

Kỹ năng Tối Kiên Cường

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng bảo vệ trứ danh của Braum, dựng khiên theo hướng chỉ định trong vài giây, ngăn trở mọi tia đạn đạo về phía hắn, tấm khiên này chặn toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên của kẻ địch và giảm sát thương những đòn đánh sau đó.

Kỹ năng Băng Địa Chấn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Braum đập mạnh tấm khiên của mình xuống mặt đất, gây hiệu ứng hất tung kẻ địch và để lại một vết rạn trên mặt đất, kẻ địch đi qua vết rạn này sẽ phải chịu hiệu ứng làm chậm

Cách lên đồ tướng Braum

Mùa Đông Kề Cận là trang bị đầu tiên mà anh em nên lên sớm cho vị tướng này, sau đó là Lời Hứa Hộ Vệ để tăng khả năng bảo vệ tướng sát thương chủ lực. Sau đó nếu đủ nguồn lực về tài chính, anh em nên lên đồ cho Trái Tim của Freljord theo hướng tanker với bộ 3 Giáp Máu – Thú Tượng Thạch Giáp – Khiên Băng Raduin, chắc chắn vị tướng này sẽ trở thành một tòa thành vững chãi thực sự trong giao tranh.

Bảng bổ trợ tướng Braum

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Braum - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Braum

Braum rất khó để đặt nội tại lên mục tiêu nếu trước đó chúng không dính phải chiêu Tuyết Tê Tái, bởi hắn có tầm đánh cực ngắn, chính vì thế cho nên anh em nên chú ý tránh né chiêu 1 của hắn, còn nếu đã lỡ trúng một lần thì tốt nhất anh em nên tạm thời tránh khỏi giao tranh để tránh nội tại khó chịu này. Nếu chú ý anh em có thể thấy chiêu Băng Địa Chấn cần phải mất một khoảng thời gian nhỏ để vận sức, thế nên anh em nên tận dụng khoảnh khắc hắn vận chiêu để né ra khỏi tầm ảnh hưởng. Chiêu Tối Kiên Cường của Braum gây rất nhiều khó chịu trong giao tranh, trong nhiều trường hợp nếu thấy hắn dựng khiên, anh em nên ngưng xả sát thương và lựa chọn vị trí phù hợp, đợi hắn hết thời gian sử dụng chiêu này rồi mới tấn công để tối đa hóa lượng sát thương.