Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Darius – Đại Tướng Noxus là một trong những vị tướng được rất nhiều người chưa yêu thích, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã nhanh chóng được nhà phát hành game ưu tiên cập trên Tốc Chiến. Ở thời điểm hiện tại, Đại Tướng Noxus là lựa chọn rất phổ biến cho người chơi ở khu vực đường trên. Trong bài viết sau đây, mời bạn cùng game3k tìm hiểu về tiểu sử của Darius, đồng thời tìm hiểu một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này.

Darius trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Có thể nói tiểu sử của Darius – Đại Tướng Noxus là một câu chuyện mang tính truyền cảm hứng rất cao cho nhiều anh em. Trước khi trở thành một vị đại tướng lẫy lừng đây đó, Darius và em trai của mình – Draven chỉ là hai đứa trẻ không cha không mẹ, lang thang trên khắp mọi nẻo đường của đế quốc Noxus, lớn lên bằng những trận ẩu đả, giành giật mưu sinh trên đường phố, thế nên cả hai anh em đều đã tôi luyện cho mình lòng quả cảm và sự liều lĩnh. Nhiều người kể lại rằng số vết thương và sẹo mà Darius mang trên mình còn nhiều hơn cả những chiến binh dày dạn kinh nghiệm trong quân đội.

Hai anh em mồ côi chỉ thực sự đổi đời khi nhận được sự chú ý của một vị tướng Noxus, kể từ đó, từ vỉa hè bụi bặm, họ tiến vào chiến trường đẫm máu, sống giữa lằn ranh của sự sống và cái chết. Nhiều năm về sau, người đời vẫn khâm phục ánh mắt nhìn người của vị tướng Noxus đó, vì ông đã mang đến cho đế quốc này hai vị chiến thần. Nếu như người em trai nổi tiếng với những lưỡi rìu xoay đoạt mạng xuất thần, thì người anh trở thành Đại Tướng Noxus với sự sắt đá, dũng mãnh và kỷ luật rèn quân đầy tính kỷ luật. Giờ đây hắn đã trở thành cỗ máy chém hàng đầu của đế quốc.

Cách chơi tướng Darius

Trong tay của nhiều cao thủ, Đại Tướng Noxus là vị tướng có khả năng đẩy đường và dồn ép đối thủ cực mạnh, ngay từ đầu trận đấu, sức sát thương mạnh mẽ và nội tại bá đạo của Darius là cơn ác mộng với bất kỳ vị tướng nào. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, trong những giao tranh tổng, khả năng hồi phục của hắn cũng khiến team địch vô cùng khó chịu. Trong giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể cân nhắc việc chơi khô máu với tướng địch để giành lấy lợi thế, còn trong giai đoạn giữa và cuối trận, nếu anh em đã đủ lượng trang bị, Đại Tướng Noxus thậm chí còn có thể là vị tướng mở giao tranh với phép bổ trợ tốc biến và kỹ năng bắt giữ của mình. Tuy nhiên anh em nên lưu ý tránh xa các tướng có hiệu ứng khống chế cứng và chú ý tích nội tại để gây ảnh hưởng lớn hơn nữa trong giao tranh.

Kỹ năng tướng Darius

Nội Tại Xuất Huyết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng nội tại làm nên sự bá đạo của Đại Tướng Noxus, những đòn đánh thường của hắn khiến kẻ địch bị xuất huyết, gây sát thương vật lý theo thời gian và nội tại này còn có thể cộng dồn, ở thời điểm đủ 5 cộng dồn nội tại, Darius được tăng cường sức mạnh, gây thêm sát thương và tối đa hiệu ứng xuất huyết.

Kỹ năng Tàn Sát

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Đại Tướng Noxus xoay rìu theo vòng tròn, kẻ địch trúng phải phần lưỡi rìu sẽ dính nhiều sát thương hơn kẻ địch trúng phần cán rìu. Khi gây sát thương trúng tướng địch bằng lưỡi rìu, Darius được hồi máu và đặc hiệu ứng xuất huyết lên tướng địch đối phương.

Kỹ năng Đánh Thọt

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh tiếp theo của Đại Tướng Noxus được cường hóa, gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu.

Kỹ năng Bắt Giữ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh của Darius trừ giáp đối phương, khi kích hoạt kỹ năng này, hắn sẽ dùng rìu để kéo kẻ địch về phía mình.

Kỹ năng Máy Chém Noxus

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Darius bật người lên cao về phía tướng địch rồi bổ một cú rìu chí mạng, gây sát thương chuẩn, lượng sát thương tăng lên cực khủng nếu trước đó mục tiêu đã chịu nhiều cộng dồn nội tại Xuất Huyết. Nếu nhát rìu này của hắn kết liễu tướng địch, kỹ năng này được hoàn trả lại thời gian hồi chiêu, đồng thời lính và quái rừng ở gần đó đều dính hiệu ứng hoảng sợ.

Cách lên đồ tướng Darius

Tương tự như nhiều vị tướng Semi-tank khác, trang bị rất cần thiết cho Đại Tướng Noxus cũng là Tam Hợp Kiếm, bởi trang bị này mang lại cho hắn khả năng cường hóa đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng và còn cho thêm tốc độ di chuyển để tiếp cận mục tiêu. Sau khi lên được món trấn phái này, khá nhiều cao thủ cũng ưu tiên lên móng vuốt Sterak và Vũ Điệu Tử Thần để gia tăng sát thương và khả năng chống chịu. Trong giai đoạn cuối trận, việc bổ sung trang bị phòng ngự cho vị tướng này là rất cần thiết.

Bảng bổ trợ tướng Darius

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Darius - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Darius

Vấn đề của Darius đó là khuyết thiếu khả năng cơ động và khả năng khống chế, thế nên anh em có thể khắc chế vị tướng này bằng nhiều chất tướng sở hữu kỹ năng khống chế cứng và tầm đánh xa, kết hợp với khả năng thả diều. Cấu máu Đại Tướng Noxus trước giao tranh sẽ khiến hắn chùn bước khi lao vào giao tranh tổng.