Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven – Tốc Chiến – 2022

Tốc Chiến

Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng là một trong những vị tướng xạ thủ tay dài có khả năng gây sát thương cao bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế cho nên vị tướng này được rất nhiều người chơi yêu thích và nhanh chóng được nhà sản xuất cập nhật vào Tốc Chiến. Trong tay những người chơi thành thạo, Đao Phủ Kiêu Hùng có thể đạt ngưỡng sức mạnh vô cùng nhanh chóng và trở thành cơn ác mộng với team địch. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu đến các bạn tiểu sử của vị tướng này, đồng thời chia sẻ cách chơi và lối lên đồ phù hợp để Draven có thể đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất, mời anh em cùng tham khảo.

Draven trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Cùng người anh của mình là Darius, Draven đã lớn lên với một tuổi thơ đầy gian khó, cuộc sống trên những con hẻm nhỏ của Noxus đã xây dựng nên trong hắn một tính cách đầy ngổ ngáo và cuồng vọng, nhiều người kể lại rằng, nếu không có sự bảo vệ của Darius, nhiều khả năng Draven không có được danh hiệu đao phủ kiêu hùng như hiện tại. Cùng với người anh của mình, Draven nhanh chóng được gia nhập vào binh đoàn Noxus, và tại đây Darius trở thành một vị đại tướng còn Draven sau một thời gian rèn luyện thì lại cảm thấy tính cách của mình không hề phù hợp với đời sống quân đội, chính vì thế cho nên hắn quyết định rời đi và trở thành một võ sĩ giác đấu.

Nhiều năm kinh nghiệm trên các đấu trường đẫm máu đã tôi luyện cho hắn kỹ năng thần sầu với những cú quăng rìu xoay đặc biệt tàn bạo, những trận đấu có mặt hắn bỗng trở thành những buổi biểu diễn mà theo hắn là nghệ thuật của sự giết chóc.

Cách chơi tướng Draven

Hầu như mọi người chơi Tốc Chiến đều đánh giá Đao Phủ Kiêu Hùng là một chất tướng mạnh ngay từ đầu game và còn có thể mạnh hơn thế nữa ở giai đoạn cuối trận. Bộ kỹ năng đầy uy lực của vị tướng này mang lại cho hắn khả năng đẩy đường nhanh chóng và cấu rỉa tướng địch cũng vô cùng khó chịu. Với độc chiêu Rìu Xoay của mình, sức sát thương mà Đao Phủ Kiêu Hùng có thể tạo nên là rất lớn, chính vì thế cho nên vị tướng này có lợi thế để chơi kiểu lăn cầu tuyết từ rất sớm. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, cái khó khi sử dụng vị tướng này đó là anh em cần phải lựa chọn vị trí và thời điểm tham gia giao tranh phù hợp, bởi đôi khi chỉ cần lỡ một bước chân để nhặt rìu thôi anh em cũng sẽ phải đối mặt với sự áp sát của nhiều vị tướng team địch, mà một khi một xạ thủ thiếu khả năng cơ động như Đao Phủ Kiêu Hùng bị tiếp cận thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao.

Kỹ năng tướng Draven

Nội Tại Liên Minh Draven

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Đao Phủ Kiêu Hùng nhận điểm Ngưỡng Mộ trong mỗi lần bắt được Rìu Xoay, tiêu diệt lính, quái rừng hoặc trụ địch. Mỗi khi hạ gục tướng đối phương, hắn lại nhận được thêm vàng dựa trên số điểm Ngưỡng Mộ này.

Kỹ năng Rìu Xoay

Đòn đánh thường tiếp theo của Draven được cường hóa, gia tăng sát thương vật lý, chiếc rìu từ tay hắn ném sẽ văng khỏi mục tiêu và sau đó bay lên không trung, nếu bắt được chiếc rìu, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được hồi lại hoàn toàn. Vị tướng này có thể sở hữu tối đa 2 lượt dùng kỹ năng nói trên.

Kỹ năng Xung Huyết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng mang lại tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho Draven, tốc độ di chuyển cộng thêm từ kỹ năng này sẽ giảm dần theo thời gian, mỗi khi bắt được Rìu Xoay thì thời gian hồi chiêu của Xung Huyết cũng được hồi lại.

Kỹ năng Dạt Ra

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Draven ném rìu, gây sát thương vật lý và hất văng mục tiêu trúng chiêu, đối thủ sẽ bị làm chậm bởi chiêu này.

Kỹ năng Lốc Xoáy Tử Vong

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Đao Phủ Kiêu Hùng ném 2 chiếc rìu đi cùng một lúc, gây sát thương lên kẻ địch, cú ném sẽ đổi hướng hai chiếc rìu quay trở lại với hắn và bạn cũng có thể tái kích hoạt sớm kỹ năng này để rìu quay lại sớm hơn. Sát thương của chiêu này giảm xuống nếu trúng nhiều mục tiêu và quay lại mức sát thương ban đầu sau khi đổi chiều.

Cách lên đồ tướng Draven

Món trang bị đầu tiên mà anh em nên lên sớm cho Đao Phủ Kiêu Hùng là Huyết Kiếm, trang bị này sẽ giúp hắn có thêm sát thương và trụ đường tốt hơn, sau đó là chuỗi trang bị Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song Kiếm để tối ưu hóa tốc độ đánh cũng như sát thương chí mạng của những cú ném rìu. Tùy theo tình hình trận đấu anh em có thể cân nhắc lên thêm trang bị mang tính xuyên giáp để chống tank.

Bảng bổ trợ tướng Draven

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Draven - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Draven

Khắc tinh của Đao Phủ Kiêu Hùng là những trang bị mang tính giảm tốc độ đánh, giảm hồi máu và phản sát thương. Thêm vào đó anh em cũng nên cân nhắc sử dụng những vị tướng sát thủ có khả năng tiêu diệt nhanh tướng địch để khắc chế Đao Phủ Kiêu Hùng. Vì thiếu tính cơ động, thế nên Draven cực kỳ e ngại những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng.