Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Evelynn – Yêu Nữ là một trong những mẫu chất tướng đi rừng theo thiên hướng sát thủ đặc biệt đáng sợ trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã nhanh chóng được cập nhật vào phiên bản Mobile của trò chơi này là Tốc Chiến. Với lối chơi tinh quái, khả năng đảo đường nhanh chóng và gank một cách bất ngờ, Yêu Nữ là sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều người chơi ở thời điểm này. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu với các bạn tiểu sử của Evelynn, đồng thời chia sẻ một số cách lên đồ và lối chơi phù hợp với vị tướng này, mời các bạn cùng tham khảo.

Evelynn trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Yêu Nữ là một cơn ác mộng trong những khu rừng tối của Runeterra, trong không gian thiếu ánh sáng đó, ả luôn tích cực tìm kiếm những con mồi xấu số, chiến thuật đi săn của con quái vật này tuy đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao nhất, đó là khêu gợi những dục vọng bản năng của con mồi, sau đó mê hoặc và tước đi sinh lực của chúng. Trong những ngày cao hứng, ả còn có thú vui hành hạ nạn nhân để thỏa mãn cơn khát bạo lực và tàn nhẫn của mình. 

Ít ai biết rằng trước khi trở thành một con quái vật khêu gợi như hiện tại, Evelynn chỉ là một thực thể không tri giác, không hình dạng, mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi cuộc chiến tranh cổ ngữ kết thúc. Lúc này đốm sáng vô tri bắt đầu hiểu về vùng tối trong bản chất của con người, nên nó đã phát triển theo hình thái đó. Giờ đây Yêu Nữ vẫn chưa dừng cuộc săn của mình, tận hưởng từng giây phút bạo tàn nhất nhưng với nó chỉ như thế là chưa đủ.

Cách chơi tướng Evelynn

Nếu phải lựa chọn đâu là vị tướng đi rừng có khả năng sốc sát thương mạnh bậc nhất thì chắc chắn Yêu Nữ luôn nằm trong top đầu. Không dừng lại ở đó, kỹ năng nội tại của vị tướng này còn mang lại cho ả khả năng ám sát cực kỳ đáng sợ. Thêm nữa, không giống như nhiều vị tướng sát thủ khác thường có tỷ lệ tử vong ngay trong giao tranh khá cao, chiêu cuối của Yêu Nữ mang lại khả năng thâm nhập lòng địch, tiêu diệt chủ lực thành công với khả năng sốc sát thương nhưng vẫn có cơ hội để đào thoát lớn. Với vị tướng này, giai đoạn đầu trận anh em nên tập trung farm để kiếm kinh nghiệm và dành dụm tiền để lên một số trang bị cơ bản và khi có chiêu cuối thì mới bắt đầu đi săn là an toàn nhất. Trong giai đoạn cuối trận, nhiệm vụ chính của Yêu Nữ là phá rối giao tranh và lựa tìm cơ hội để tiêu diệt tướng sát thương chủ lực của đối phương.

Kỹ năng tướng Evelynn

Nội Tại Yêu Ảnh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Trong trạng thái không giao tranh, Yêu Nữ tiến vào dạng Yêu Ảnh, trong dạng này ả được hồi máu và sau cấp 5 thì nó còn mang lại cho ả khả năng Ngụy Trang

Kỹ năng Gai Căm Hận

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Tấn công kẻ địch bằng sợi roi trên lưng, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, sau đó ả có thể bắn ra dải gai vào những kẻ địch gần đó.

Kỹ năng Khêu Gợi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Yêu Nữ khêu gợi mục tiêu, khiến cho đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của ả sẽ mê hoặc đối thủ tùy theo thời gian khêu gợi, đồng thời kỹ năng này cũng làm giảm kháng phép của đối phương.

Kỹ năng Quất Roi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Yêu nữ quất roi vào mục tiêu, gây sát thương, sau đó ả được tăng tốc độ di chuyển, khi không còn trạng thái Yêu Ảnh, kỹ năng này đưa Evelynn tiếp cận đến gần mục tiêu.

Kỹ năng Hắc Ám Bùng Nổ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Yêu Nữ tiến vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu, sau đó tạo nên một vùng sát thương phép trước mặt rồi dịch chuyển về phía sau.

Cách lên đồ tướng Evelynn

Song Kiếm Tai Ương và Ngọc Vô Cực là hai trang bị vô cùng cần thiết đối với Yêu Nữ, bởi nó mang lại cho vị tướng này khả năng tiêu diệt mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu thì Giải Thuật Ma Pháp là một trang bị rất hữu dụng với vị tướng này, bởi Evelynn cực e ngại các hiệu ứng khống chế cứng. Tùy tình huống trận đấu mà anh em có thể cân nhắc lên thêm Mũ Phù Thủy và Trượng Hư Vô để tối đa hóa lượng sát thương mà Yêu Nữ có thể gây ra.

Bảng bổ trợ tướng Evelynn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Evelynn - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Evelynn

Thường xuyên chú ý sử dụng Mắt Kiểm Soát và Hoa Soi Sáng để theo dõi hướng di chuyển của Yêu Nữ. Trong giao tranh nên bố trí tướng có khả năng khống chế cứng đứng gần các vị trí yếu máu để có thể khống chế ngay Yêu Nữ khi ả vừa xuất hiện. Bên cạnh đó anh em cũng có thể cân nhắc việc sử dụng một sát thủ khác để kiềm chế Evelynn, bởi bản chất của vị tướng này cũng cực yếu về mặt phòng ngự.