Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì từ lâu Ezreal – Nhà Thám Hiểm đã luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi ở vị trí xạ thủ, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã nhanh chóng được cập nhật trong game Tốc Chiến. Với khả năng carry team cực mạnh ở giai đoạn cuối trận, Nhà Thám Hiểm là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những người chơi thông thạo chiến thuật thả diều khi chơi xạ thủ. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu với các bạn tiểu sử của Ezreal, đồng thời chia sẻ cùng các bạn một số cách lên đồ và lối chơi phù hợp với vị tướng này, mời các bạn cùng tham khảo.

Ezreal trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Vốn là con của hai nhà khảo cổ lừng danh, từ bé Ezreal đã lớn lên trong nhung lụa và được đào tạo rất nhiều kỹ năng và niềm đam mê thám hiểm, sự tò mò về thế giới xung quanh đã lớn lên trong cậu. Tuy nhiên tuổi thơ êm đềm của cậu gặp khá nhiều biến cố lớn, một trong số đó là việc trong một lần thám hiểm thì cha mẹ cậu đều đã mất đi. 

Sự đau buồn vẫn còn trong tim thế nhưng niềm khao khát được đi theo bước chân của cha mẹ trong những hành trình thám hiểm trong lòng Ezreal còn cao hơn, chính vì thế cho nên cậu đã tiếp tục dự án dang dở của cha mẹ mình – tìm kiếm hầm mộ của một vị bạo chúa nổi tiếng. 

Cuối cùng thì cậu cũng đã tìm ra thứ mà cha mẹ mình chưa kịp tìm thấy, tại hầm mộ của vị bạo chúa này cậu cũng phát hiện ra một chiếc giáp tay kỳ lạ, khi chạm vào nó thì toàn bộ hầm mộ cũng bắt đầu sụp đổ. Hóa ra đó là một chiếc giáp tay mang lại khả năng dịch chuyển tức thời – kể từ đó với trang bị này, Ezreal trở thành một Nhà Thám Hiểm trứ danh, luôn tò mò với những vùng đất còn nhiều huyền bí trên khắp thế giới.

Cách chơi tướng Ezreal

Theo đánh giá của nhiều người chơi lâu năm thì Ezreal là một trong những mẫu tướng xạ thủ có khả năng cấu rỉa cực mạnh, đặc biệt phù hợp với kiểu người chơi có kỹ năng thả diều cao. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu trận đấu thì mốc sát thương của Nhà Thám Hiểm là không thực sự ấn tượng, ở giai đoạn này tốt nhất anh em chỉ nên tập trung vào việc farm để nâng cấp kinh nghiệm và dành dụm để lên một số trang bị cần thiết trước. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, nhiệm vụ quan trọng nhất của một người chơi Ezreal hay đó phải là tìm kiếm được vị trí hợp lý trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra, anh em cần chú ý sử dụng kỹ năng dịch chuyển cổ học một cách hợp lý để tìm vị trí và né tránh sự chú ý của tướng sát thủ ở team địch.

Kỹ năng tướng Ezreal

Nội Tại Pháp Lực Gia Tăng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Sau mỗi kỹ năng trúng đích, Ezreal được gia tăng tốc độ đánh, nội tại này có thể được cộng dồn đến 4 lần.

Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng sát thương chính của Ezreal, cậu bắn ra những luồng năng lượng gây sát thương, khi kỹ năng này trúng đích, cậu được giảm thời gian hồi chiêu.

Kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một quả cầu năng lượng vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trên đường đi của nó, nếu tấn công vào những mục tiêu này, quả cầu sẽ phát nổ và gây thêm sát thương.

Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Nhà Thám Hiểm dịch chuyển đến một vị trí gần đó và bắn ra một nguồn năng lượng vào kẻ địch gần nhất, kỹ năng này ưu tiên những mục tiêu đã trúng chiêu Tinh Hoa Tuôn Chảy trước đó.

Kỹ năng Cung Ánh Sáng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Sau một khoảng thời gian vận sức, Nhà Thám Hiểm bắn ra một nguồn sóng năng lượng hình cung có sức sát thương lớn, mức sát thương này giảm đi với lính và quái nhỏ.

Cách lên đồ tướng Ezreal

Vấn đề của Ezreal là vị tướng này cần một nguồn năng lượng dồi dào mới có thể gây sát thương lớn, thế nên Kiếm Manamune là trang bị nhất định phải lên sớm cho vị tướng này. Sau đó Tam Hợp Kiếm là một món đồ rất thích hợp cho Nhà Thám Hiểm bởi việc nó mang lại nhiều hiệu ứng, một trong số đó là hiệu ứng tăng sát thương đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng. Tùy theo tình huống trận đấu, anh em có thể cân nhắc việc lên Vũ Điệu Tử Thần, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần hoặc Áo Choàng Thủy Ngân ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Bảng bổ trợ tướng Ezreal

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Ezreal - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Ezreal

Đầu tiên anh em nên chú ý rằng hầu hết mọi chiêu thức của Ezreal đều là những kỹ năng định hướng có độ khó khi sử dụng là khá cao, và kỹ năng này còn không xuyên lính, thế nên khi đối đầu với vị tướng này, anh em cần phải tập trung cao độ để nấp sau lính và né chiêu tốt. Thêm vào đó để có thể tăng cao cơ hội tiêu diệt nguồn sát thương lớn này, anh em nên lưu ý thời điểm mà Nhà Thám Hiểm vừa mất đi chiêu Dịch Chuyển Cổ Học, tận dụng lúc hắn mất đi kỹ năng chạy trốn này, bạn cùng đồng đội nên tổ chức tấn công ngay để tiêu diệt gọn.