Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố là một vị tướng hỗ trợ đặc biệt nổi danh trong Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế cho nên không có gì lạ khi vị tướng này đã sớm được cập nhật vào Tốc Chiến – Phiên bản Mobile của trò chơi này. Với tạo hình đẹp và bộ kỹ năng hỗ trợ cực tốt cho các xạ thủ, Janna luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi có vị trí sở trường là hỗ trợ. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Janna, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Janna trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Từ thời xa xưa, con người đã có một lòng kính sợ nhất định với những gì mà tự nhiên ban tặng, trong đó có những ngọn gió. Từ những thủy thủ ngoài khơi xa mong chờ những ngọn gió lành, để những kẻ bần hàn trong cơn nóng bức, gió, luôn là điều mà họ mong cầu và hi vọng. Và trong thuở hồng hoang ấy, những cơn gió còn biết cách đáp lại mong ước của con người. Người ta kể lại rằng những chú chim lông xanh thường xuất hiện – đó là điềm báo cho việc gió đã nghe thỉnh cầu của con người. Dần dần, những người may mắn còn thấy được hình dáng của một cô gái xinh đẹp với đôi tai nhọn và mái tóc bồng bềnh, trong tay cô là chiếc quyền trượng với quyền năng điều khiển những ngọn gió. 

Những người sùng bái gió nhất gọi cô là Jan’ahrem – một cổ ngữ gọi tên người bảo vệ, cái tên này dần được lưu truyền và được tối giản đi thành từ có hai âm tiết: Janna. Mãi cho đến ngày nay, nơi xứ sở Piltover phồn vinh và thế giới ngầm Zaun cùng tồn tại, Janna vẫn là người bảo vệ, những người sùng đạo vẫn luôn mang theo mình chú chim xanh để bày tỏ lòng kính trọng vị nữ thần này.

Cách chơi tướng Janna

Vị tướng có biệt danh Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố lại mang tạo hình của một cô gái xinh đẹp và rất đỗi dịu dàng, trong giai đoạn đầu của trận đấu, tác động của Janna đến toàn bộ thế trận là không quá lớn, bởi số năng lượng ít ỏi và khả năng phòng ngự thấp. Chính vì thế cho nên trong giai đoạn này anh em cần phải chú ý nhiều đến vị trí đứng và ưu tiên sử dụng kỹ năng hỗ trợ cho xạ thủ của mình. Trong giai đoạn giữa trận, khi đã sở hữu một số trang bị nhất định, Janna trở thành một người bảo vệ thực sự và đồng thời còn có khả năng chia cắt đội hình địch vô cùng hiệu quả. Ở giai đoạn cuối trận, khi đã có đầy đủ trang bị, khả năng buff của Janna chắc chắn sẽ khiến cho team địch phải đau đầu khi cố gắng tiếp cận những đồng minh có sức sát thươn cao của cô.

Kỹ năng tướng Janna

Nội Tại Thuận Gió

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Nội tại của Janan mang lại khả năng tốc độ di chuyển cho chính cô và các đồng minh gần đó khi họ di chuyên về phía cô.

Kỹ năng Gió Lốc

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tạo nên một cơn bão nhỏ – thứ sữ lớn dần theo thời gian. Tái sử dụng kỹ năng sẽ phóng thích cơn bão này, khi nó chạm vào mục tiêu, cơn bão sẽ gây sát thương phép và đồng thời hất tung tất cả những kẻ địch trúng chiêu.

Kỹ năng Gió Tây

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Triệu hồi một tinh linh gió mang nội tại tăng tốc độ di chuyển cho bản thân, kích hoạt kỹ năng này sẽ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

Kỹ năng Mắt Bão

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một luồng gió bảo vệ trụ hoặc tướng đồng minh, giảm sát thương nhận vào và đồng thời tăng sát thương cho mục tiêu.

Kỹ năng Gió Mùa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Triệu hồi sức mạnh bảo vệ, xung quanh bản thân, hất văng kẻ địch ra xa, khi cơn bão qua đi, những cơn gió hiền hòa sẽ giúp hồi máu cho đồng minh trong suốt thời gian kỹ năng này có hiệu lực.

Cách lên đồ tướng Janna

Cốc Hài Hòa là trang bị vô cùng cần thiết cho một chất tướng như Janna, thêm vào đó để tối đa hóa khả năng hỗ trợ đồng đội, anh em nên cân nhắc lên thêm những trang bị như Lời Thề Hiệp Sĩ, Lư Hương Sôi Sục. Cứu Thế Ma Pháp là một trang bị hồi máu khá hay và đậm tính chiến thuật nếu anh em sử dụng nó đúng thời điểm. Khá nhiều cao thủ sử dụng Janna cũng thường lên Khiên Băng Randuin để tăng khả năng phòng ngự của vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng Janna

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Janna - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Janna

Bí quyết hàng đầu để khắc chế Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố chính là giữ vị trí phù hợp với vị tướng này, đồng thời chiêu cuối của Janna cũng có thể bị ngắt dễ dàng bởi các hiệu ứng khống chế. Janna cũng là một mục tiêu dễ tiêu diệt bởi khả năng phòng ngự kém, thế nên có cơ hội anh em nên ưu tiên tập trung sát thương để tiêu diệt vị tướng với khả năng hỗ trợ cực kỳ khó chịu này.