Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Kennen – Trái Tim Sấm Sét là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại khá nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích, vị tướng này thường xuyên được sử dụng ở vị trí đường trên vì sở hữu khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là việc có tác động cực kỳ ấn tượng trong những giao tranh đông người. Chính vì lẽ đó nên Trái Tim Sấm Sét cũng đã sớm được cập nhật vào tựa game Tốc Chiến. Trong bài viết sau đây game3k sẽ giới thiệu với anh em về tiểu sử tướng Kennen, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Kennen trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Kennen – Trái Tim Sấm Sét là một người con nổi tiếng của vùng đất Ionia yên bình, tại đây có hội Kinkou – tổ chức bảo vệ sự bình của vùng đất và Kennen chính là Yordle duy nhất trong hội này. Nhiều lời đồn đại kể lại rằng từ khi còn là một đứa trẻ trong bụng mẹ mình, tiềm năng về năng lượng sấm sét của Kennen đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Cha mẹ cậu bé những tưởng rằng năng lượng này sẽ giảm dần đi khi cậu bé lớn lên, tuy nhiên thực tế chứng minh điều người lại.

Khi đến độ trưởng thành, sự thông minh và nguồn năng lượng sét bùng nổ đã sớm giúp Kennen có được danh hiệu trái tim Sấm Sét. Là thành viên của hội Kinkou, Trái Tim Sấm Sét tượng trưng cho uy quyền và sự trừng phạt. Dù có vóc dáng nhỏ bé, lại thêm ẩn mình sau lớp trang phục của ninja thế nhưng bất kỳ kẻ thù nào dám coi thường Kennen đều lãnh hậu quả rất thảm khốc.

Cách chơi tướng Kennen

Trái Tim Sấm Sét là một vị tướng sở hữu lối chơi vô cùng khó chịu, với sải tay dài, khả năng cấu rỉa mạnh và lại còn có độ cơ động, bất kỳ đấu sĩ đường trên nào cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với vị tướng này. Thêm vào đó, trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, khả năng tác động đến tình huống giao tranh tổng với chiêu cuối của Kennen là cơn ác mộng với khá nhiều đội hình. Tuy nhiên vị tướng này cũng có một số khuyết điểm cố hữu, đầu tiên là khả năng chống chịu khá kém và sau đó là việc sức mạnh của Trái Tim Sấm Sét trên thực tế phụ thuộc khá nhiều vào cấp độ và lượng trang bị. Để có thể biến Kennen trở thành một con quái vật thực sự, trong giai đoạn đầu trận đấu bạn nên chơi cẩn trọng, chỉ khi nào có được lượng trang bị cần thiết thì mới tham gia vào các giao tranh. Trong những giao tranh tổng, hãy đợi đú thủ tung ra nhiều chiêu thức khống chế trước rồi Kennen mới nên chọn vị trí đẹp để lao vào giao tranh với chiêu cuối của mình, đó là cách tốt nhất để vị tướng này thể hiện được sức mạnh của mình.

Kỹ năng tướng Kennen

Nội Tại Dấu Ấn Sấm Sét

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Những kẻ địch nào trúng 3 lần kỹ năng của Kennen sẽ bị làm choáng.

Kỹ năng Phi Tiêu Sét

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra một phi tiêu mang năng lượng sét, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng đòn.

Kỹ năng Giật Sét

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Những đòn đánh thường của Trái Tim Sấm Sét sẽ gây thêm sát thương, đồng thời đánh dấu ấn sét lên đối phương sau mỗi vài lần tấn công. Kích hoạt kỹ năng này để gây sát thương và khắc thêm dấu ấn sét lên những mục tiêu đã bị khắc dấu trước đó.

Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Kennen tiến vào trạng thái năng lượng sét, không thể bị chọn làm mục tiêu, được tăng tốc độ di chuyển khi hiệu ứng bắt đầu và sau đó được tăng tốc độ đánh khi thời gian hiệu lực của kỹ năng này chấm dứt.

Kỹ năng Bão Sấm Sét

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Kennen - Tốc Chiến - 2022

Triệu hồi bão sét trên diện rộng xung quanh mình, gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Cách lên đồ tướng Kennen

Ngọc Vô Cực là trang bị rất phù hợp để Trái Tim Sấm Sét có thể bộc phát toàn bộ sự khủng khiếp trong bộ kỹ năng của mình. Quỷ Thư Morello và Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry mang đến cho vị tướng này khả năng gây sát thương sâu, thêm sát thương phép và sát thương theo thời gian. Anh em nên cân nhắc lên sớm Đồng Hồ Ngưng Đọng cho vị tướng này để tăng khả năng sống sót trong giao tranh, tùy tình huống của trận đấu mà những trang bị như Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô…đều khá phù hợp với vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng Kennen

Cách khắc chế tướng Kennen

Nếu phải đối đầu với Trái Tim Sấm Sét, anh em nên lựa chọn những vị tướng có khả năng đẩy đường mạnh và khả năng 1vs1 tốt ngay từ đầu trận. Việc đẩy lính liên tục sẽ khiến Kennen ít có thời gian đảo đường. Thêm vào đó anh em nên chú ý đến nội tại của vị tướng này để hạn chế bị choáng. Một số chất tướng đối đầu với Kennen hiệu quả là Jarvan IV, Teemo, Olaf…