Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Trong game Tốc Chiến, nếu anh em tìm kiếm một chất tướng mạnh mẽ nhưng lại có lối chơi đơn giản và trực diện, thì Master Yi chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với bộ kỹ năng đặc biệt của mình, Kiếm Sư Wuju là một lựa chọn đặc biệt phù hợp để càn quét toàn bộ đội hình đối phương. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Master Yi – Kiếm Sư Wuju cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Master Yi trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Người đời kể rằng trong một khu dân cư vắng vẻ của xứ sở Ionia vốn cũng đã biệt lập với thế giới bên ngoài, tồn tại một ngôi làng mà ở đó võ thuật và kiếm đạo đã trở thành tín ngưỡng của họ, khá nhiều người gọi ngôi làng này với cái tên Làng Wuju. Tại đây, cũng giống như bao nhiêu người con khác của làng, Yi lớn lên trong sự yên bình và được nuôi dưỡng lòng yêu võ thuật từ rất bé, lớn lên cậu được dạy về kiếm thuật và võ công, chẳng ai biết rằng lúc này trong lòng cậu bé Yi đã ôm một giấc mộng to lớn. Với tài năng thiên bẩm, từ một tân sinh Yi nhanh chóng trở thành một vị sư phụ trong làng, thế nhưng danh vọng đó chẳng hề phù hợp với giấc mơ trong lòng – Yi mong muốn khám phá thế giới bên ngoài rặng núi, dù những vị sư phụ của anh chẳng mấy hài lòng. 

Trong một biến cố, Yi đã bỏ làng ra đi để giúp đỡ cho một thị trấn, thế nhưng khi quay trở lại cả ngôi làng yêu dấu của anh đã bị đế chế Noxus thẳng tay tàn sát và anh chính là người sống sót sau cùng. Đau buồn và hối hận tột độ, Kiếm Sư Wuju đã chọn lối sống ẩn dật cho đến khi anh gặp Wukong – một vastaya sùng bái Wuju và nhận hắn làm đồ đệ, từ đó đôi thầy trò này mối cùng nhanh du hành trên khắp thế giới để vinh danh thứ võ thuật mà làng Wuju đã để lại.

Cách chơi tướng Master Yi

Ở thời điểm hiện tại khá nhiều người chơi có thể sử dụng Kiếm Sư Wuju ở nhiều vị trí khác nhau như ở đường rừng và đường Baron, tuy nhiên dù chơi ở vị trí nào đi chăng nữa thì anh em cũng nên nhớ ràng trong giai đoạn đầu trận, Master Yi khá yếu về mặt chống chịu cũng như sát thương, thế nên anh em chỉ nên tập trung farm lính và tích lũy tiền để lên trang bị trong giai đoạn này. 

Sau khi đã có được cho mình một số trang bị phù hợp, anh em có thể năng động hơn, di chuyển để hỗ trợ các đường, với bộ kỹ năng của mình, Kiếm Sư Wuju đặc biệt phù hợp trong những pha bắt lẻ, tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. 

Theo nhận định của nhiều người chơi thì Yi giống như một sát thủ hơn là một vị tướng tiên phong, do đó anh em nên canh thời điểm đối phương đã tung ra hết những kỹ năng khống chế rồi mới lao vào tấn công bất ngờ và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Kỹ năng Thiền của Kiếm Sư Wuju mang lại cho hắn khả năng hồi phục đặc biệt mạnh mẽ, sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý sẽ giúp anh em đánh lừa kẻ địch và tiêu diệt chúng sau Thiền một cách nhanh chóng hơn.

Kỹ năng tướng Master Yi

Nội Tại Chém Đôi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Sau vài đòn đánh, đòn tiếp theo Kiếm Sư Wuju sẽ chém hai nhát liên tiếp

Kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Kiếm Sư Wuju hóa ảnh lướt đi trên chiến trường, gây sát thương vật lý cho những kẻ địch trên đường đi, và trong trạng thái này anh không thể bị chọn làm mục tiêu. Kỹ năng này có tỷ lệ chí mạng và gây thêm sát thương lên quái. Những đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này.

Kỹ năng Thiền

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Tiến vào trạng thái Thiền Giúp Yi được hồi máu và giảm sát thương gánh chịu

Kỹ năng Võ Thuật Wuju

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh thường của Yi được tăng sát thương chuẩn

Kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Tiến vào trạng thái võ thuật thượng thừa, Yi được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, đồng thời miễn nhiễm với mọi kỹ năng làm chậm. Khi đang được kích hoạt, việc hỗ trợ hay tiêu diệt tướng địch sẽ giúp Yi kéo dài hiệu ứng của chiêu này.

Cách lên đồ tướng Master Yi

Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị không thể thiếu khi anh em sử dụng Kiếm Sư Wuju bởi nó mang lại hiệu ứng hút máu và tăng tốc độ đánh, đồng thời gây sát thương theo % máu đối phương. Ma Vũ Song Kiếm, Vô Vực Kiếm là hai trang bị khiến Yi có được khả năng gây sát thương chí mạng vô cung khủng bố. Trong giai đoạn cuối trận đấu, người chơi nên cân nhắc lên Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần để tăng độ tồn tại trong giao tranh của Master Yi.

Bảng bổ trợ tướng Master Yi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Master Yi - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Master Yi

Thiền là một kỹ năng khá khó chịu của Yi và hắn cũng có khả năng hồi phục khá mạnh mẽ, thế nên việc anh em lên sớm những trang bị có hiệu ứng tạo vết thương sâu sẽ khắc chế phần nào vị tướng này. Kiếm Sư Wuju không hề có kỹ năng nào tạo hiệu ứng khống chế, thế nên hắn khá e ngại những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng, thêm vào đó vị tướng này thường chỉ phát huy được sức mạnh ở nửa sau của trận đấu, thế nên anh em nên tập trung quấy rối và kiềm hãm sức mạnh của hắn ngay từ đầu trận là tốt nhất. Những lựa chọn tốt để khắc chế Master Yi là Jax, Yasuo, Amumu.