Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Miss Fortune – Nữ Thợ Săn Tiền Thưởng là một trong những mẫu xạ thủ đường rồng trong Tốc Chiến được khá nhiều người chơi yêu thích bởi khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là trong những giao tranh tổng. Chưa kể đến việc đây còn là vị tướng có tạo hình vô cùng bắt mắt. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Miss Fortune cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Miss Fortune trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Nhiều người kể rằng trước khi trở thành một trong những nữ hải tặc nổi tiếng bậc nhất trên khắp vùng Bilgewater, Sarah Fortune vốn là một cô tiểu thư của một trong những gia tộc sản xuất vũ khí nổi tiếng bậc nhất. Những khẩu súng mà gia tộc của cô tạo ra là sản phẩm mà chỉ những nhà tài phiệt giàu có mới có thể sở hữu được. Tuy nhiên như câu nói kinh điển “thất phu vô tội, hoài bích kỳ tội”, việc có thể sản xuất ra những thứ vũ khí hàng đầu như thế cũng khiến cho cả gia tộc cô luôn trong tình trạng bị đe dọa bởi những kẻ tham lam, một trong số đó chính là Gangplank – tay cướp biển vang danh khắp các đại dương. 

Sự ngạo mạn và tự phụ của Gangplank vốn dĩ đã là điều được rất nhiều người biết đến, và họ cũng biết rằng hắn luôn có mong ước sở hữu một khẩu súng được chính nhà Fortune chế tác, tuy nhiên hắn không có thói quen trả tiền cho những gì mình mong muốn, thế nên một kế hoạch cướp bóc và tàn sát đã dần hình thành từ Gangplank từ rất lâu. Gia tộc Fortune tan tác chỉ trong một đêm, và Sarah Fortune là đứa bé may mắn còn sống sót.

Thứ mà Sarah giữ lại được sau đêm định mệnh đó là một cặp súng lục và nỗi căm hờn. Khi trưởng thành, cô đã lựa chọn con đường trở thành một thợ săn tiền tưởng, chuyên săn tìm những kẻ gian ác và bắt chúng phải trả giá. Cho đến khi gặp lại kẻ thù tàn sát cả gia tộc mình, cô thợ săn tiền thưởng cũng đã khiến hắn phải trả giá. Giờ đây Miss Fortune đã trở thành một cái tên vang danh khắp vùng biển Bilgewater và là nỗi kinh sợ của những tên hải tặc.

Cách chơi tướng Miss Fortune

Theo nhận định của nhiều người chơi Tốc Chiến thì Miss Fortune là một mẫu xạ thủ có khả năng dồn sát thương vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khi có được vị trí tốt trong các giao tranh tổng, tuy nhiên đó là ở giai đoạn cuối trận, khi vị tướng này đã có được một số trang bị cần thiết. Còn trong giai đoạn đầu trận, tương tự như nhiều vị tướng xạ thủ khác, nhiệm vụ chính của Nữ Thợ Săn Tiền Thưởng vẫn chỉ là farm lính, đẩy đường và tích tiền lên trang bị, trong giai đoạn này thì khả năng rỉa máu từ xa của Miss Fortune là một ưu điểm mà anh em nên phát huy. 

Ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, một cao thủ sử dụng Miss Fortune phải biết cách canh thời điểm đội hình địch đã hết các chiêu khống chế và tiếp cận, để lựa chọn vị trí phù hợp và tối đa hóa sát thương mà mình có thể gây ra.

Kỹ năng tướng Miss Fortune

Nội Tại Đánh Yêu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Mỗi khi đánh thường vào một mục tiêu mới, Nữ Thợ Săn Tiền Thưởng lại được tăng sát thương vật lý.

Kỹ năng Bắn Một Được Hai

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một viên đạn, thứ sẽ gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và nảy sang kẻ địch gần đó, gây thêm sát thương chí mạng. Kỹ năng này có thể được kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Kỹ năng Sải Bước

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Nữ Thợ Săn Tiền Thưởng được nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công, khi kích hoạt kỹ năng này, tốc độ đánh của cô sẽ được gia tăng trong vài giây. Khi đang trong thời gian hồi chiêu, nội tại Đánh Yêu sẽ giúp cô hồi lại Sải Bước nhanh chóng hơn.

Kỹ năng Mưa Đạn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một cơn mưa đạn gây sát thương vào một vùng địa hình, sát thương sẽ đến theo từng đợt và mang theo hiệu ứng làm chậm kẻ địch

Kỹ năng Bão Đạn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Bắt ra hàng loạt đạn theo hình nón phía trước mặt, gây ra lượng lớn sát thương, những đợt Bão Đạn này còn có tỉ lệ chí mạng.

Cách lên đồ tướng Miss Fortune

Trang bị quan trọng bậc nhất khi anh em sử dụng Miss Fortune ở vị trí xạ thủ đó chính là Vô Cực Kiếm, bởi trang bị này không chỉ mang đến một lượng sát thương cộng thêm ấn tượng mà còn tăng mạnh tỷ lệ chí mạng, sau đó Đại Bác Liên Thanh sẽ là trang bị phù hợp để gia tăng thêm tầm đánh cho vị tướng này. Trong giai đoạn dần về cuối trận, Miss Fortune sẽ cần một số trang bị tăng thêm tỷ lệ sống sót trong giao tranh như Huyết Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần.

Bảng bổ trợ tướng Miss Fortune

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Miss Fortune - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Miss Fortune

Về cơ bản Nữ Thợ Săn Tiền Thưởng ngoài việc có tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khá ấn tượng thì không có tính cơ động cao, thế nên để khắc chế vị tướng này, anh em nên lựa chọn những vị tướng có khả năng cơ động tốt. Thêm vào đó, Miss Fortune cũng không có hiệu ứng khống chế cứng, nếu di chuyển khéo léo, anh em có thể tránh khỏi những kỹ năng gây sát thương theo từng vùng của vị tướng này. Điểm mạnh của Miss Fortune là ở tốc độ đánh và gây sát thương chí mạng, thế nên việc lên thêm các trang bị làm chậm tốc độ đánh và giảm sát thương chí mạng là điều cần thiết để hạn chế đi sức mạnh của vị tướng này. Những lựa chọn tốt để khắc chế Miss Fortune đó là: Graves, Vayne và Ezreal…