Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Nunu – Cậu Bé Người Tuyết là một trong những vị tướng mới được cập nhật trong tựa game Tốc Chiến, thế nhưng mẫu tướng này đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái của người chơi bởi khả năng đi rừng vô cùng nhanh chóng và đi gank cũng vô cùng hiệu quả. Không ít người chơi nhờ sử dụng vị tướng này hợp lý mà có được tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Nunu, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Nunu trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Cậu Bé Người Tuyết vốn thuộc tộc người Notai sống trên vùng lãnh nguyên của Freljord – vùng đất vốn ít người lui tới. Tuy nhiên Nunu lại là một cậu bé hoàn toàn khác xa với mọi người ở vùng đất băng giá này, nếu như bạn bè cậu đã làm quen với vũ khí và những chuyến săn ngay từ bé, cậu lại thích làm bạn với cây sáo và những bài ca dễ thương của mình.

Trong một biến cố bất ngờ, cậu bé mất đi người mẹ của mình và từ đó cậu trở nên vô cùng nhung nhớ và làm quen với một thứ cảm xúc mới – nỗi bất hạnh. Niềm nhung nhớ người mẹ thân yêu trong trái tim của một cậu bé đầy khát khao phiêu lưu đã khiến Nunu đi sâu vào vùng tuyết trắng, và tại đây dù không tìm được mẹ nhưng cậu lại kết bạn với một người tuyết tên Willump – thuộc chủng tộc người tuyết cổ xưa, mang trong mình sức mạnh phép thuật vô cùng to lớn.

Đôi bạn có cùng tính cách đều hồn nhiên và vui vẻ là Nunu và Willump không xa rời nhau từ thời điểm đó, cả hai cùng phiêu lưu trên khắp vùng lãnh nguyên.

Cách chơi tướng Nunu

Theo nhận định của nhiều người chơi giàu kinh nghiệm thì Nunu là một mẫu chất tướng có khả năng tác động đến trận đấu từ rất sớm. Ngay từ giai đoạn đầu trận, với khả năng farm rừng nhanh, người chơi Nunu sẽ có khá nhiều thời gian để hỗ trợ các đường và kiểm soát bản đồ. Nếu tận dụng tốt sức mạnh của vị tướng này ở giai đoạn đầu trận, anh em sẽ giúp đồng đội lăn cầu tuyết nhanh hơn. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, khả năng bắt lẻ của Nunu là vô cùng ấn tượng, phối hợp cùng khả năng ăn mục tiêu nhanh, anh em sẽ đóng góp khá nhiều cho cả đội hình của mình. Trong những giao tranh tổng, Nunu là một cỗ máy chống chịu vô cùng mạnh mẽ và gây hiệu ứng khống chế ấn tượng. 

Kỹ năng tướng Nunu

Nội Tại Tiếng Gọi Nơi Băng Giá

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Nunu tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho người tuyết cũng như đồng minh gần đó. Thêm vào đó, đòn đánh của người tuyết sẽ gây sát thương lên cả những kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng Nuốt Chửng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Người tuyết sẽ cắn vào lính, quái hoặc thậm chí là tướng địch, gây sát thương lên mục tiêu và hồi máu lại cho bản thân.

Kỹ năng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Nunu tạo nên một quả cầu tuyết sẽ lớn dần theo thời gian và đồng thời lăn nhanh hơn, tái kích hoạt kỹ năng này sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Kỹ năng Pháo Tuyết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Ném ra một loạt pháo tuyết, gây sát thương và đồng thời làm chậm mục tiêu, khi lượt pháo tuyết kết thúc, kẻ địch sẽ bị trói chân.

Kỹ năng Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Nunu và người tuyết tạo nên một cơ bão tuyết cực mạnh lên một khu vực rộng, bão tuyết làm chậm kẻ địch và gây sát thương lớn khi nó đi qua.

Cách lên đồ tướng Nunu

Là mẫu tướng chống chịu, trang bị đầu tiên mà anh em nên lên sớm cho Nunu là Giáp Liệt Sĩ, trang bị này không chỉ tăng độ chống chịu mà còn tăng thêm tốc độ di chuyển để Nunu linh hoạt hơn khi đi rừng và đi gank. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, những trang bị full chống chịu là đặc biệt phù hợp cho vị tướng này, anh em nên cân nhắc một số trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Giáp Thiên Địa, Giáp Tâm Linh…

Bảng bổ trợ tướng Nunu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nunu - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Nunu

Chiêu cuối của Nunu về cơ bản là khá dễ để có thể can thiệp, khi vị tướng này mất thời gian để vận chiêu Tuyệt Đỉnh Băng Giá, anh em có thể sử dụng những chiêu thức có hiệu ứng khống chế để ngắt chiêu này. Thêm vào đó, Nunu là một vị tướng có khả năng hồi phục khá đáng nể, thế nên để khắc chế hắn, anh em nên lên sớm một số trang bị có khả năng gây sát thương sâu, giảm khả năng hồi máu. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Nunu mà anh em nên cân nhắc lựa chọn đó là Master Yi, Gragas, Xin Zhao..