Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là một mẫu chất tướng đi rừng có thiên hướng sát thủ rất đặc biệt trong tựa game Tốc Chiến. Bộ kỹ năng của vị tướng này có thể khiến kẻ địch phải giật mình và sau đó là bốc hơi khỏi trận đấu một cách vô cùng nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với anh em về tiểu sử của tướng Rengar, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Rengar trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Tộc Vastaya luôn là một chủng tộc đầy bí ẩn trong thế giới Runtera, vốn dĩ đây là một tộc được sự ưu ái của ma thuật, hầu hết mọi Vastaya đều có tiềm năng về phép thuật rất lớn, tuy nhiên không như những Rakan, Xayah hay Ahri, Rengar là một Vastaya nổi tiếng về khả năng săn mồi hơi là kỹ năng ma thuật.

Cũng không giống như nhiều thợ săn thông thường khác vốn tìm đến nghề săn bắn để mưu sinh, những chuyến đi săn với Rengar không phải là để thỏa mãn cơn đói hay danh tiếng, mà đối với hắn, việc săn bắn đã trở thành đam mê. Trong lòng con thú này, nó là một nghệ sĩ và mỗi chuyến đi săn là mỗi lần đeo đuổi nghệ thuật.

Tuy nhiên trong một lần nọ, kẻ đi săn lại trở thành con mồi, trong một lần lần theo dấu vết của một sinh vật hư không có hình dáng như côn trùng, hắn đã bị con mồi này tung đồn chí mạng và mất đi một bên mắt. Dù có nhiều phương cách để hắn phục hồi lại con mắt bị thương này, thế nhưng Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh lại mặc kệ nó và xem đó như bài học để đời. Con mắt đau đớn từng ngày một nhắc nhở hắn về khát vọng phải tìm săn cho được con thú hư không kia.

Cách chơi tướng Rengar

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là một trong những vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh bậc nhất trong Tốc Chiến, đó là chưa kể đến khả năng hồi phục cực tốt của vị tướng này khi lang thang trong phần rừng. Với chiêu cuối của mình, Rengar có thể trở thành cơn ác mộng với bất kỳ xạ thủ hay pháp sư nào bởi hắn có thể nhảy ra từ bất cứ đâu và khiến kẻ địch yếu máu bốc hơi chỉ với một Combo duy nhất. Trong giai đoạn đầu trận, những người chơi Rengar chuyên nghiệp sẽ tập trung vào việc nhanh chóng có được cấp độ 6 sớm nhất. Ở giai đoạn giữa trận đấu khi đã đạt cấp độ nhất định và có cho mình mottj số trang bị cần thiết, Rengar có khả năng đi săn mồi một cách độc lập, đặc biệt là những kẻ địch đi lẻ. Ở giai đoạn cuối trận đấu, với chiêu cuối của mình, chiến thuật thường dùng của nhiều người chơi Rengar là vòng ra tuyến sau của đội hình đối phương để tìm cơ hội tiêu diệt sát thương chủ lực.

Kỹ năng tướng Rengar

Nội Tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Khi đứng trong bụi cỏ hoặc ở trong trạng thái tàng hình, Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ nhảy vào mục tiêu khi tung ra đòn đánh thường. Những kỹ năng mà vị tướng này sử dụng sẽ tích điểm Hung Tợn, khi đủ điểm này, kỹ năng tiếp theo hắn sử dụng sẽ được cường hóa.

Kỹ năng Tàn Ác

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

2 đòn đánh thường liên tiếp của Rengar được gia tăng tốc độ đánh, đòn đánh thường đầu tiên được tăng thêm sát thương. Cường hóa kỹ năng này giúp tăng thêm tốc độ đánh và gây thêm sát thương.

Kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Trận

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Gầm lên, gây sát thương phép và hồi lại một lượng máu tương đương với lượng sát thương gánh chịu trước đó. Khi kỹ năng này được cường hóa, lượng sát thương phép mà hắn gây ra sẽ lớn hơn, đồng thời hiệu ứng hồi máu mất đi mà thay vào đó hắn sẽ được tăng tốc độ di chuyển và thanh tẩy mọi hiệu ứng khống chế đang phải nhận.

Kỹ năng Cú Ném Bola

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Ném ra một cú bola gây sát thương vật lý, làm chậm kẻ địch. Cường hóa kỹ năng này Rengar được tăng tốc độ di chuyển và cú ném bola sẽ trói chân kẻ địch.

Kỹ năng Khao Khát Săn Mồi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh nhận thêm tốc độ di chuyển và làm lộ diện những tướng địch gần nhất. Một khoảng sau khi sử dụng kỹ năng này, hắn sẽ tiến vào trạng thái tàng hình và đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm giáp của kẻ địch.

Cách lên đồ tướng Rengar

Khá nhiều người chơi sử dụng vị tướng này thường ưu tiên một số trang bị sát lực như Kiếm Ma, Dạ Kiếm. Tuy nhiên theo lời khuyên của nhiều người chơi Rengar chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần hai trang bị sát lực như trên là đủ, còn lại anh em nên cân nhắc lên thêm Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần. Trong giai đoạn cuối trận đấu thì Giáp Thiên Thần là trang bị rất cần thiết, mang tính bảo hiểm rất phù hợp cho một sát thủ liều lĩnh như Rengar.

Bảng bổ trợ tướng Rengar

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Rengar - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Rengar

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh có khả năng solo 1vs1 rất ấn tượng, đặc biệt là khi hắn có vị trí ở gần các bụi cỏ thế nên anh em nên cẩn trọng với vấn đề này. Nếu đi rừng và đối đầu với con thú này, anh em nên tập trung dọn rừng thật nhanh để tránh bị cướp. Để khắc chế Rengar, anh em nên cân nhắc sử dụng Wukong, Gragas…