Cao Thái Hà là ai? Vì sao thể hiện tư tưởng lệch lạc

Cao Thái Hà là ai? Vì sao thể hiện tư tưởng lệch lạc

Cư Dân Mạng

Đã từng chia sẻ quan điểm của bản thân từ rất lâu, nhưng chỉ đến khi được cư dân mạng đào lại lối suy nghĩ muốn trở thành người yêu của ba ở kiếp sau, mọi người mới bắt đầu đi tìm danh tính của người nói ra câu nói này. Game3K nhanh chóng đú theo dòng sự kiện, thì biết được sự việc trên bắt nguồn từ chia sẻ của Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà là ai?

Cao Thái Hà là nữ diễn viên sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Trong một talkshow diễn ra năm 2021, khi có những tâm sự về người cha quá cố của mình, cô đã có mong muốn rằng nếu có kiếp sau thì đừng làm ba con nữa, mà hãy làm vợ chồng đi.

Mặc dù sự việc đã qua rất lâu, nhưng thời gian gần đây mới bị đào lại và được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội. Đa số đều có ý kiến cho rằng, cách dùng từ và diễn đạt của nữ diễn viên có phần lệch lạc, trái thuần phong mỹ tục của nước ta.

Cao Thái Hà là ai? Vì sao thể hiện tư tưởng lệch lạc

Người trong cuộc nói gì?

Không để sự việc đi quá xa, đứng trước tâm bão dư luận, Cao Thái Hà đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi. Thông qua bài viết mới nhất, nữ diễn viên chia sẻ chỉ muốn bày bỏ tình cảm đặc biệt với người cha quá cố của mình, nhưng vì diễn đạt và sử dụng từ ngữ không chính xác, nên mới gây hiểu lầm.

Câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha chỉ là cách nói hình tượng hóa, thể hiện mối quan hệ gắn bó, tình cảm giữa người cha và con gái, giống như thể đã có duyên nợ từ trước. Tất nhiên, câu nói này không nên hiểu theo nghĩa đen, vì như thế sẽ trở nên thô tục và lệch lạc.

Cư dân mạng cũng đồng ý rằng, câu nói này nên ngừng được chia sẻ và sử dụng trong đời sống, vì chỉ cần không khéo léo một chút thôi cũng sẽ để lại nhiều hiểu lầm không đáng có.