Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là ai, mối tình 15 năm vì sao kết thúc

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là ai, mối tình 15 năm vì sao kết thúc

Cư Dân Mạng

Chuyện tình từng khiến nhiều cư dân mạng xúc động và nhận được nhiều sự chúc phúc, thế nhưng mới đây Cát Phượng đã chính thức xác nhận chia tay mối tình nhỏ hơn 18 tuổi của mình. Cùng Game3K tìm hiểu rõ hơn câu chuyện này, thông qua những thông tin sau nhé.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là ai

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều là 2 diễn viên có tiếng tại Showbiz Việt, nhưng có lẽ chỉ khi 2 người chính thức xác nhận đang hẹn hò, thì mọi người mới thật sự chú ý đến 2 diễn viên này. Đây là cũng là điều không mấy làm lạ, khi cả 2 có sự chênh lệch về tuổi tác đến 18 năm.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi chính những lời ngọt ngào mà Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng, mới chính là thứ khiến cư dân mạng ghen tỵ và tiếc nuối trong thời gian qua.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là ai, mối tình 15 năm vì sao kết thúc

Mối tình 15 năm vì sao kết thúc

Gần đây nhất, Cát Phượng đã có dịp gặp gỡ với giới truyền thông và xác nhận chuyện chia tay bạn trai, sau gần 15 năm gắn bó với nhau. Thông tin này nhanh chóng khiến nhiều người tiếc nuối, vì trước đó mối tình này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, ai cũng hy vọng sẽ có một cái kết viên mãn.

Hồi tháng 12.2021, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân xuất phát từ việc cặp đôi tránh mặt nhau khi cùng xuất hiện tại một sự kiện. Bên cạnh đó, việc nữ diễn viên để lại bình luận xác nhận chia tay bạn trai khi đối đáp với anti fan khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, Cát Phượng từng lên tiếng phủ nhận

Người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn với lý do muôn thuở “không còn hợp”, điều này đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng vì trước đó nam diễn viên này từng thề thốt rất nhiều trên sóng truyền hình. Điều này càng khiến dân tình lại thêm phần xôn xao và liên tục than trời “đàn ông là những niềm đau”.

Chia tay là chuyện chẳng ai muốn, nhưng thôi cứ hóng thêm nhiều thông tin hơn cá đã rồi tính sau.