Cậu út nhà tài phiệt là gì? Sao lại gây sốt?

Cậu út nhà tài phiệt là gì? Sao lại gây sốt?

Cư Dân Mạng

Chỉ vừa mới phát sóng vài tập, thế nhưng khán giả xứ Kim Chi nói riêng và người thích xem phim Hàn nói chung, đều đang bàn tán rất sôi động về bộ phim Cậu út nhà tài phiệt. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của siêu phẩm này, Game3K cũng đang rất tò mò, muốn được biết thông tin cụ thể ra sao.

Cậu út nhà tài phiệt là gì? 

Cậu út nhà tài phiệt là một bộ phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên của tác giả San Kyeong, tên tiếng Anh của bộ phim là Reborn Rich. Được biết, đây là phim truyền hình giả tưởng, lấy bối cảnh ở những năm 80 đầy thủ đoạn.

Nội dung phim xoay cuộc đời thư ký trong gia đình Chaebol (Gia đình siêu giàu có và quyền lực tại Hàn), phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo, người luôn hết mình tận tụy với tập đoàn Sunyang Group trong suốt 10 năm, nhưng lại bị vu oan tội tham ô và bị giết hại.

Cậu út nhà tài phiệt là gì? Sao lại gây sốt?

Sao lại gây sốt?

Yếu tố nào giúp cho bộ phim gây sốt? Đầu tiên phải kể đến sự tái xuất của Song Joong Ki, đã hơn 1 năm kể từ Vincenzo. Trong phim, có phân cảnh anh trở lại tuổi 18 đầy hoàn hảo, điều khó tin ở một người đã bước sang tuổi 37.

Tiếp theo, Cậu út nhà tài phiệt chính là dự án truyền hình trọng điểm của đài JTBC, vậy nên sự đầu tư về mọi mặt là điều không thể đùa.

Cuối cùng, phần kịch bản cực kỳ lôi cuốn người xem khi chứng kiến những màn đấu trí đầy căng thẳng và nghẹt thở.

Mỗi một tuần công chiếu, bộ pihm sẽ chiêu đãi người xem 3 tập. Điều này cho thấy nhà đài khá ưu ái và kỳ vọng khá nhiều về dự án này. Rating của bộ phim cũng là minh chứng rõ ràng nhất, cho sức hấp dẫn của bộ phim.