Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú [ Cập Nhật Mới ]

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 4
Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 5

Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) nổi bật khi là game lấy cảm hứng từ Dragon Ball – thứ đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ.

Không thể phủ nhận, Chiến Binh Tối Thượng đặc biệt nổi bật khi là game thẻ tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng Nhật Bản – thứ mà đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt Nam. Người chơi sẽ gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,…một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng, chiến đấu chống lại kẻ xấu và bảo vệ trái đất.

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 0
Chiến Binh Tối Thượng gây ấn tượng mạnh mẽ và rất nhanh chóng leo lên top đầu các bảng xếp hạng iOS và Android, bởi lẽ không chỉ có cốt truyện bám sát nguyên tác mà ngay cả dàn nhân vật cũng không hề thiếu một ai trong tác phẩm siêu kinh điển này

Với hệ thống nhân vật đầy đủ cho đến cả các nhân vật phụ, bạn có thể tự do chiêu mộ các nhân vật mà mình yêu thích để tạo nên một đội hình cực chất dành riêng cho mình. Chúng có thể là các nhân vật chính phụ bao gồm Gohan, Goku, Piccolo, Satan, thậm chí đến những ác nhân như Xên Bọ Hung Cell, Frieza…

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 1

Vừa vào Chiến Binh Tối Thượng, bạn được chia sẽ một bữa đại tiệc hình ảnh với những nhân vật đều được thiết kế mô phỏng một cách hoàn hảo từ ngoại hình cho đến năng lực hay tuyệt chiêu đặc thù của từng người trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng.

Thậm chí với mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball. Những phân đoạn (arc trong truyện) như đại hội võ thuật, Đại Ma Vương Piccolo, chiến Frieza Cell đều được thể hiện lại một cách hoàn chỉnh thông qua dàn phụ bản của game và chắc chắn sẽ gợi lên không ít điều thích thú cho những fan hâm mộ bộ truyện này từ đầu.

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 2

Với hơn 100 chiến binh với hàng trăm ngàn kĩ năng chủ động, bị động, siêu cấp thuộc 3 trường phái khác nhau gồm Lực – Kỹ – Thể, người chơi phải đau đầu lựa chọn sau cho độ hình của mình vừa mạnh mà cũng vừa bao gồm những nhân vật mà mình yêu thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Binh Tối Thượng công phá mọi bảng xếp hạng khi ra mắt chính thức

Ngoài ra kho hệ tính năng từ mở khóa kỹ năng, mở Ấn Kỳ và bồi dưỡng của nhân vật tỏ ra khá chuyên sâu. Bên cạnh đó, bảng kĩ năng Siêu Cấp sẽ cho phép người chơi sử dụng tới 3 skill Nộ khi lâm trận cũng góp phần tạo nên những phong cách chiến đấu riêng biệt ở mỗi tổ đội.

Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú 3

Có thể nói với hệ thống nhân vật sao y nguyên tác, vừa quen thuộc lại có hệ thống phát triển chuyên sâu, Chiến Binh Tối Thượng là lựa chọn hàng đầu cho người mê dòng game đấu thẻ tướng và manga/anime Dragon Ball. Cho bạn cơ hội được tự tay bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật tâm đắc của mình trong bộ truyện trong lúc cùng chinh chiến với họ.

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Hệ thống nhân vật đồ sộ của Chiến Binh Tối Thượng khiến không ít fan thích thú [ Cập Nhật Mới ]