Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị [ Cập Nhật Mới ]

Mỗi tướng trong Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) đều có những điểm riêng để người chơi nghiên cứu và phát triển ra vô số các đội hình khác nhau.

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game mobile đấu thẻ tướng với cốt truyện 7 viên ngọc rồng. Trong đó hệ thống tướng được đặt nhiều sự chú ý khi không chỉ được thiết kế giống y bản gốc mà còn vô cùng đa dạng. Cụ thể mỗi tướng trong game đều có các chỉ số riêng, các kĩ năng đặc trưng nội tại riêng để người chơi có thể nghiên cứu và phát triển ra vô số các đội hình khác nhau.

Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị 0

Do chỉ có 5 slot tướng mà thôi, nên việc quyết định lối đánh thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó có thể là chỉ số của tướng của bạn, trang bị, hay sự kết hợp chiêu, ví dụ ở đây là tướng Rumsshi – với bộ kỹ năng tập trung vào buff hồi chiêu và sát thương, đây chắc chắn là hộ công vô cùng hoàn hảo cho các tướng thiên về sát thương kỹ năng như Freiza.

Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị 1

Thậm chí với rất nhiều tầng lớp chiến thuật khác nhau, Chiến Binh Tối Thượng Mobile giờ không còn đơn thuần so về thẻ tướng mạnh nữa mà chiến thuật mới là yếu tố tiên quyết. Và việc lựa chọn 1 đội hình mạnh mẽ cũng sẽ quyết định rất nhiều đến phần trăm chiến thắng của bạn.

Người chơi thậm chí không cần phải tập trung quá nhiều vào lực chiến, với rất nhiều kiểu buff hiệu ứng khác nhau như trừ năng lượng, tăngnăng lượng, khống chế, bất lợi, buff, tank, hỗ trợ,…Game cho phép bạn tự thiết kế cho mình một đội hình for fun nhằm làm chủ cả trận đấu.

Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị 2

Ví dụ dưới đây là một game thủ build đội hình Chiến Binh Tối Thượng theo phong cách xuất huyết, không hề dùng lực chiến cục xúc để đè đối phương mà rút máu bọn chúng từ từ :

Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị 3

Có thể thấy, game mobile Chiến Binh Tối Thượng không hẳn là hoàn toàn nổi trội nhưng lại biết thêm vào những yếu tố cần thiết để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Chỉ riêng khía cạnh xây dựng đội hình thôi đã đủ gây ấn tượng với fan game chiến thuật thẻ tướng.

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Chiến Binh Tối Thượng cho phép thiết kế vô vàn kiểu đội hình thú vị [ Cập Nhật Mới ]