Chồng Ngô Thanh Vân là ai, có gì đặc biệt?

Chồng Ngô Thanh Vân là ai, có gì đặc biệt?

Cư Dân Mạng

Dù kém tuổi hơn, nhưng chính ngoại hình bad boy, đẹp trai không tì vết đã giúp cho Huy Trần lọt vào mắt xanh của Ngô Thanh Vân. Hiện tại, Huy Trần đã chính thức trở thành chồng Ngô Thanh Vân. Chàng trai này sở hữu Profile khủng thế nào để được làm chồng của chị đại, cùng Game3K khám phá nhé.

Chồng Ngô Thanh Vân là ai?

Huy Trần sinh năm 1990, tại Berlin – Đức. Khi còn sinh sống tại nước ngoài, chồng Ngô Thanh Vân đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt, cũng như cộng đồng du học sinh người Việt tại Đức. Anh chàng tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất – Nhập khẩu, đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm từ việc quản lý cho nhiều nhà hàng nổi tiếng.

Chồng Ngô Thanh Vân là ai, có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, có lẽ tham vọng của Huy Trần không chỉ dừng lại ở đó, mà còn mở thêm một cửa hàng phụ kiện mô tô khá hoành tráng tại Đức.

Vừa về đến đất nước hình chữ S, Huy Trần được mọi người được biết đến với vai trò mới là người mẫu, giám đốc công ty nhập khẩu quần áo và đôi khi là đầu bếp ngay trên trang mạng xã hội của mình. Chính sở thích nấu ăn, đã thôi thúc Huy Trần tạo cho mình một gian bếp riêng, đó chính là khởi điểm cho nhà hàng Á – Âu tại Quận 1 TPHCM.

Mối tình của Huy Trần

Trước khi được giới báo chí săn lùng tin tức quen biết với Ngô Thanh Vân, Huy Trần đã từng nhiều lần gây tốn không ít giấy mực của giới báo chí về mối quan hệ với Richkid Lê Thảo Nhi và Hương Giang idol. Cũng chính nhờ gameshow Người Ấy Là Ai, đã đưa tên tuổi “chồng Ngô Thanh Vân” được biết đến nhiều hơn.

Mới đây nhất, vào ngày 8/5 vừa qua tại Đà Nẵng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức kết hôn trước sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè và người thân. Mặc dù kém tận 11 tuổi, nhưng phải thừa nhận khi chồng Ngô Thanh Vân sánh bước cùng “đã nữ” màn ảnh Việt, lại rất đẹp đôi và được mọi người ủng hộ nhiệt tình.