Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam – [ GAME3K ]

Tin Game

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam [ GAME3K ]

Hai năm trước, công ty máy tính Vĩnh Xuân – SPC chính thức trở thành nhà phân phối của Corsair tại thị trường Việt Nam cùng 2 nhà phân phối khác.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 1

Năm 2020, Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Corsair tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Thanh Hải – Đại diện hãng Corsair tại Việt Nam chia sẻ: “Với gần 25 năm kinh nghiệm phân phối của Vĩnh Xuân, cùng với hệ thống đại lý và TTBH ở cả 3 miền Bắc- Trung – Nam, chúng tôi tin tưởng rằng Vĩnh Xuân sẽ đưa các sản phẩm của Corsair đến tay người tiêu dùng cả nước, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như chính sách bảo hành tốt nhất của toàn bộ sản phẩm Corsair tại thị trường Việt Nam”.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 2

Bà Ngô Thị Kim Ngân – Tổng Giám Đốc Công ty Vĩnh Xuân chia sẻ: ”Corsair là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ngoại vi, thiết bị chơi game với những sản phẩm chất lượng cao, ngoại hình đẹp mắt và được người tiêu dùng đánh giá cao. Việc SPC kết hợp sâu hơn với Corsair sẽ tạo nên sự phát triển đột phá hơn nữa mang lại nhiều lợi ích cho cả hai phía cũng như đại lý và người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam”.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 3

Công ty Vĩnh Xuân sẽ phân phối độc quyền toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của Corsair bao gồm các sản phẩm thiết bị Streaming Elgato, Gaming gear chuột và bàn phím, tai nghe; Nguồn; Bộ nhớ trong, Hệ thống tản nhiệt và vỏ máy tính, ghế Gaming của Corsair tại Việt Nam.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 4

Thêm vào đó, việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Corsair tại Việt Nam, các vấn đề về bảo hành cũng trở nên đơn giản và nhất quán hơn, đem tới sự tin tưởng cũng như tiện lợi hoàn hảo cho người sử dụng cuối cũng như các đại lý kinh doanh sản phẩm Corsair. Các sản phẩm của Corsair từ các Nhà phân phối ủy quyền cũ (Khải Thiên, FPT Sydnex) cũng sẽ được Vĩnh Xuân tiếp nhận từ thời điểm này.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 6

Về chế độ bảo hành dành cho khách hàng, các sản phẩm Corsair được Vĩnh Xuân phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 mới 100% trong suốt thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - ảnh 7

Lưu ý: Đối với các sản phẩm Nguồn, Keyboard và Cooling của Corsair, các bạn cần mang đầy đủ phụ kiện theo kèm của sản phẩm để được đổi sản phẩm mới 100% và đầy đủ phụ kiện theo kèm (Dây modular đối với sản phẩm nguồn modular, keycap và kê tay đối với sản phẩm keyboard, fan và clip đối với sản phẩm cooling).
Nguồn : thanhnien . VN
Từ Khóa : Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam