Cyberpunk 2077 bị cắt ngắn vì sợ fan… chơi không hết [ NEW 2020 ]

Gamming

Cyberpunk 2077 bị cắt ngắn vì sợ fan… chơi không hết

Lo sợ nhiệm vụ cốt truyện chính của Cyberpunk 2077 quá dài khiến fan khó theo nổi nên CD Projekt Red đã rút gọn lại để bảo đảm có nhiều người phá đảo.

Khi game quá dài, nó sẽ dễ khiến người chơi “hao mòn” và dừng chơi trước khi đến được điểm kết thúc. Đó chính là cái mà CD Projekt Red lo ngại và cố gắng khắc phục khi thực hiện Cyberpunk 2077. Trong một buổi phỏng vấn trực tuyến, CohhCarnage là chuyên viên thiết kế nhiệm vụ của game đã hé lộ việc họ quyết định cắt ngắn nhiệm vụ cốt truyện nhằm đảm bảo game thủ hoàn thành game trước khi bắt đầu cảm thấy nản.

Sự khách nhau của việc chơi trọn vẹn game và chơi hoàn tất cốt truyện nằm ở đây… chúng tôi đã nhận ra rằng thời lượng chơi để hoàn tất cốt truyện của Cyberpunk 2077 ngắn hơn The Witcher 3 một chút, bởi vì chúng tôi đã nhận được rất nhiều phàn nàn rằng The Witcher 3 quá dài” – CohhCarnage lý giải.

Khi nhìn vào số liệu bạn sẽ thấy khá nhiều người chơi The Witcher 3 đã đi rất xa nhưng chưa bao giờ hoàn thành game. Chúng tôi muốn các game thủ có thể trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện trong game, vì thế chúng tôi đã cắt ngắn phần cốt truyện chính. Bù lại sẽ có nhiều thứ khác để làm ở mảng chơi trọn vẹn game, nhưng tôi không thể nói chi tiết lúc này.

Việc một game quá dài khiến game thủ bị rơi rụng trước khi đến được phần kết là điều không mới. Ngày nay chúng ta có quá nhiều game để chơi và sự nhàm chán tăng dần khi chơi một cốt truyện quá dài mà chưa thấy hồi kết cũng góp một phần quan trọng cho việc bỏ ngang game. Chính vì thế việc cắt giảm thời lượng nhiệm vụ cốt truyện và phân bổ thời gian chơi sang các nhiệm vụ phụ hoặc hoạt động bên lề là cách làm hợp lý.

Bạn vẫn sẽ có một một tổng thời lượng chơi để khám phá mọi thứ trong game (chơi trọn vẹn) không đổi nhưng phần nhiệm vụ cốt truyện sẽ ngắn lại. Mặt khác, Cyberpunk 2077 cũng sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động sau khi kết thúc game bằng các DLC thêm và CD Projekt Red cho biết rằng nó cũng sẽ nhiều không kém The witcher 3.

Nguồn : Cyberpunk 2077 bị cắt ngắn vì sợ fan… chơi không hết – motgame.vn
Từ Khóa : Cyberpunk 2077 bị cắt ngắn vì sợ fan… chơi không hết