Link tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Thời gian gần đây Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết đang làm mưa, làm gió trong làng game online nhập vai, chiến thuật. Trò chơi này mang đến cho người tham gia vô số những trải nghiệm mới mẻ, xứng tầm là tựa game thuộc thế hệ mới hiện nay. Hãy cũng Game3k đi tìm hiểu chi tiết đặc điểm, cách chơi và link tải game mới nhất ở thời điểm hiện tại trong bài viết ngày hôm nay nha!

Game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là gì? Cách chơi

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là gì?

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật trên nền tảng điện thoại di động Android và iOS do nhà sản xuất game Funtap phát hành vào tháng 4 năm nay. Tham gia game người chơi sẽ được hoá thân thành các Hồn sư với việc thu thập các thẻ tướng đại diện cho các Hồn sư thuộc 1 trong 5 hệ phái là cường công, mẫn công, khống chế, đỡ đòn hoặc hỗ trợ. Sau đó xây dựng thành một đội hình cho riêng mình với nhiều nhất là 6 Hồn sư.

Đấu La Đại Lục vô cùng thú vị

Bên cạnh đó, trong mỗi một trận đấu thì người tham gia sẽ được trực tiếp trải nghiệm cơ chế tấn công theo lượt. Từ đó chỉ cần tới lượt, bạn có thế tấn công trực diện vào đối thủ của mình bằng đòn đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng để tăng cường sức mạnh. Cứ như thế cho đến khi bên nào hết màu trước thì sẽ thua cuộc, nghiễm nhiên đội chơi còn lại sẽ giành chiến thắng.

Nhìn nhận một cách khách quan thì Đấu La Đại Lục có đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt, âm thanh đa dạng miêu tả chân thực từng động tác, tình tiết trong trận đấu. Đặc biệt có nhiều tính năng hấp dẫn như: nâng cấp sức mạnh đội hình, nhiều hệ phái, nhiều cửa ải khác nhau,… Từ đây đem lại cho người tham gia những trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn.

Cách chơi

Cách chơi Đấu La Đại Lục tương đối dễ dàng, theo đó bạn chỉ cần bấm vào các biểu tượng trên màn hình thiết bị để tiến hành các thao tác cần thiết như: mua đồ, chọn nhân vật,… Trong ván đấu khi đến lượt bạn chiến đấu thì lúc này bấm vào đối thủ để tấn công. Trong trường hợp bạn trải nghiệm trên máy vi tính bằng phần mềm giả lập Android thì chỉ cần sử dụng đúp chuột trái là có thể thực hiện được những hoạt động trên.

Mục tiêu cuối cùng trong Đấu La Đại Lục là bạn cần phải xây dựng được một đội hình mạnh mẽ bằng việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình thông qua: tăng điểm kỹ năng, đột phá Hồn Lực, trong đó nổi bật phải kể đến Hồn Sư SSR,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền nhằm mua được nhiều vật phẩm mạnh. Từ đây mới có cơ hội giành chiến thắng lớn trong mỗi một trận đấu.

Link tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết – File APK cho PC, Android, iPhone

Dưới đây là link tải game Đấu La Đại Lục cho Android và iPhone:

  • Link tải trò chơi cho máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho máy iPhone (iOS 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn trải nghiệm game trên PC thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android. Trong bài viết hôm nay Game3k sẽ chia sẻ phần mềm giả lập số 1 hiện nay là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải xong phần mềm, bạn hãy khởi động nó lên và tìm kiếm Đấu La Đại Lục để chơi ngay trên máy tính của mình.

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Đấu La Đại Lục bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mod game vào thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động game lên sau khi đã tải thành công.
  • Bước 3: Trải nghiệm phiên bản hack, mod game.

Trên đây Game3k đã tìm hiểu tường tận về game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, đồng thời hé lộ link tải trò chơi mới nhất hiện nay đến quý bạn đọc xa gần. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tải game để có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời trong game này nha!