Link tải Decor Life – Home Design Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn có phải là người đam mê sáng tạo ra những không gian sống lý tưởng? Hay đơn giản chỉ là yêu thích thiết kế ngôi nhà ước mơ trong tương lai của mình. Nếu có thì không thể bỏ qua Decor Life – Home Design Game. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá những thông tin cơ bản về trò chơi này, đồng thời tổng hợp link tải game mới nhất năm 2022 nha!

Game Decor Life – Home Design Game là gì? Cách chơi

Decor Life – Home Design Game là gì?

Decor Life – Home Design Game là một tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng thiết kế nội thất do hãng SayGames Ltd sản xuất và phát hành. Tham gia game bạn sẽ có nhiệm vụ cải tạo không gian các căn phòng xấu xí bằng cách trang trí đồ nội thất với nhiều item khác nhau, sau đó bố trí và sắp xếp chúng vào vị trí phù hợp trong phòng mà bạn cảm thây ứng ý nhất. Đặc biệt game không chỉ ở lại ở việc trang trí phòng, mà bạn sẽ được trải nghiệm các phương án thiết kế nhà cửa ở một không gian rộng lớn hơn.

Decor Life – Home Design rất hấp dẫn

Game Decor Life – Home Design có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi thoả sức sáng tạo thiết kế và trang trí nhà cửa. Ở mỗi cấp độ sẽ có những không gian hoàn toàn khác, đồng thời bạn sẽ được mở một chiếc hộp chứa đồ nội thất tại cấp độ đó. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đồ nội thất và thiết kế theo ý mình mong muốn, vì vậy không có giới hạn nào trong game có thể ngăn cản bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui của việc trang trí và thiết kế nội thất trong nhà.

Mặt khác, Decor Life – Home Design sở hữu chất lượng hình ảnh được thiết kế bằng đồ hoạ 2D chuyên nghiệp mang đến cho người chơi một cái nhìn đẹp mắt và sống động. Ngoài ra game còn sở hữu hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng và bắt tai. Từ đây góp phần tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi Decor Life – Home Design Game không quá phức tạp, bạn chỉ cần dùng ngón tay bấm vào những biểu tượng cần thiết trên màn hình để trang trí và thiết kế đồ nội thất, đồng thời kéo chúng tới vị trị phù hợp trong phòng sao cho căn phòng được thiết kế một cách đẹp nhất. Trong trường hợp bạn chơi trên PC bằng phần mềm giả lập thì cần sử dụng đúp chuột trái để thực hiện tất cả những hoạt động trên.

Tuy cách chơi game dễ dàng là vậy, song game cũng đòi hỏi người chơi phải có con mắt thẩm mỹ, tư duy sắp xếp hợp lý. Từ đây mới có thể trang trí, thiết kế đồ nội thất sao cho hợp lý nhất trong căn phòng ở mỗi một cấp độ khác nhau.

Link tải Decor Life – Home Design Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại Decor Life – Home Design Game là ứng dụng giải trí miễn phí, do vậy bạn có thể tải và cài đặt trò chơi mà không tốn bất kỳ một khoản tiền nào. Theo đó link tải game mới nhất như sau:

  • Link tải game cho máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho máy iPhone (iOS 12.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm game trên PC, thì bạn cần phải trang bị một phần mềm giả lập Android cho thiết bị của mình. Trong bài viết hôm nay Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập được đánh giá tốt nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Khi đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm, bạn hãy khởi động nó lên và tìm tới Decor Life – Home Design để chơi liền tay.

Tải game vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian Decor Life – Home Design Game

Để tham gia bản hack, mod, ăn gian trò chơi Decor Life – Home Design bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải về phiên bản hack game => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Bật ngày game lên sau khi đã tải xong.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm phiên bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã tìm hiểu tường tận về trò chơi Decor Life – Home Design Game, đồng thời chia sẻ chi tiết Link tải trò chơi cho PC, Android và iPhone. Mong rằng bạn sẽ tải game ngay về thiết bị của mình để có được những phút giây thiết kế nhà cửa tuyệt vời nhất, chúc các bạn tham gia trò chơi này thật chất lượng nha!