Đồng Bel coin là gì? Nên mua Bel coin ở sàn nào tại Việt Nam?

Tiền Ảo

Giao thức Bella (Bel) là giao thức với sứ mệnh xây dựng và thúc đẩy việc sử dụng nó như một ngân hàng điện tử. Cùng Game3k tìm hiểu ngay đồng tiền coin đang rất nổi này nhé

Đồng Bel coin là gì

Giao thức Bella hay Bel coin, là một hệ thống cung cấp một bộ phù hợp cho các sản phẩm DeFi. Được thiết kế để làm cho hoạt động ngân hàng tiền điện tử nói chung trở nên dễ tiếp cận và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. 

Giao thức của đồng Bella (Bel coin)
Giao thức của đồng Bella (Bel coin)

Mục tiêu của hệ thống là hướng tới việc tạo ra trải nghiệm người dùng được cải thiện. Bằng cách loại bỏ vấn đề giao dịch chậm và phí cao mà ngành công nghiệp blockchain nói chung phải đối mặt. 

Nền tảng có thể thực hiện những cải tiến này đối với trải nghiệm người dùng thông qua cổng thông minh DeFi đơn giản hóa của nó.

Những người sáng lập Bella Protocol (BEL) là ai?

Giao thức Bella được tạo ra bởi nhóm ARPA. Về cơ bản bao gồm một giải pháp lớp 2 để thúc đẩy việc duy trì quyền riêng tư dựa trên blockchain của bạn. 

Mạng được đồng sáng lập bởi một nhóm cá nhân vào năm 2020, bao gồm Felix Xu và Yemu Xu, đặt trụ sở chính tại Trung Quốc. 

Hiện tại, Felix Xu giữ vai trò là Giám đốc điều hành của nền tảng Bella và cũng là người đồng sáng lập hệ thống ARPA. Đây là một nền tảng phụ được ươm tạo bởi giao thức Bella với trọng tâm là bảo vệ quyền riêng tư của người tham gia. 

Felix đã có nhiều năm kinh nghiệm và thường được coi là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành tài chính. 

Mặt khác, đối tác của anh, Yemu, là một doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm. Ông cũng đã từng là nhà phân tích và tư vấn trong các ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều năm.

Phần còn lại của các thành viên trong nhóm sáng lập Bella mở rộng sang nền tảng ARPA . Bao gồm hơn mười cá nhân với nhiều kinh nghiệm khác nhau từ tài chính, phát triển sản phẩm đến công nghệ blockchain.

Key Metrics BEL

Token Name: BEL Token.

Ticker: BEL.

Blockchain: Ethereum.

Token Standard: ERC-20.

Contract: 0xa91ac63d040deb1b7a5e4d4134ad23eb0ba07e14

Token type: Utility, Governance.

Total Supply: 100,000,000 BEL.

Circulating Supply: 16,000,000 BEL.

Giao thức Bella có những sản phẩm nào?

Bella Protocol có một số sản phẩm được lên kế hoạch trong danh sách dưới đây

Khai thác thanh khoản: Người dùng sẽ có thể đặt cược các token khác nhau của nhà cung cấp thanh khoản hỗ trợ các giao thức như Curve và kiếm được phần thưởng BEL.

Tiết kiệm linh hoạt: Chiến lược này sẽ thực hiện canh tác lợi nhuận chênh lệch giá trên nhiều nền tảng cho stablecoin và các loại tiền điện tử khác.

One Click Portal: là một cổng thông minh nơi CeFi gặp DeFi. Nó cho phép người dùng triển khai tài sản của họ vào các sản phẩm DeFi phổ biến bằng cách sử dụng dịch vụ ký quỹ bằng một cú nhấp chuột với giá xăng được trợ cấp.

Lending: một giao thức chủ động và thụ động giống như Aave hoặc MakerDAO.

Robo-Advisor: Dựa trên hồ sơ rủi ro của người dùng, nó sẽ tạo ra một danh mục đầu tư tùy chỉnh gồm các chỉ số. Stablecoin có lợi nhuận và các tài sản tiền điện tử khác.

Tỷ giá của NEAR coin

Giá của một Bel coin hiện tại là 1,65 USD, với khối lượng giao dịch trong 24h 4,2 triệu USD. Vốn hóa thị trường của đồng Bel đạt gần 80 triệu USD, một con số tương đối khiêm tốn. 

Bảng phân bổ đồng Bel coin
Bảng phân bổ đồng Bel coin

Giá của Bella Protocol được dự báo sẽ đạt mức cao nhất là 3,774 đô la trong suốt năm 2022.

Ngay từ năm 2023, theo chỉ số dự đoán giá tiền điện tử của chúng tôi. Giao thức Bella (BEL) có thể đạt mức tối đa là $ 6,408, với giá giao dịch trung bình là $ 4,766.

Vào năm 2025, theo chỉ số dự đoán giá tiền điện tử của chúng tôi, BEL sẽ vượt qua mức giá trung bình là $ 5,654. Giá Bella Protocol dự kiến tối thiểu vào cuối năm hiện tại phải là $ 6,246. Ngoài ra, BEL có thể đạt mức giá tối đa là $ 6,690.

Làm cách nào để mua Bella Protocol (BEL)?

Giao thức Bel là một giao thức sở hữu hàng loạt ưu điểm về sản phẩm mà nó cung cấp cho những người tham gia trên mạng. Nhờ vào những ưu điểm đó, Bel đã phát triển rộng rãi chỉ trong thời gian ngắn giao thức này hoạt động 

Nó cũng mang đến một hình thức ngân hàng sáng tạo cho thế giới tiền điện tử có thể dễ dàng truy cập bởi bất kỳ cá nhân quan tâm nào. 

Do đó, những yếu tố này đã góp phần làm tăng tính khả dụng của nó trên một số sàn giao dịch như Binance và KuCoin cùng một số sàn giao dịch khác.

Để mua mã thông báo BEL, các bước bên dưới cung cấp hướng đi đúng để mua mã thông báo của nó.

  • Mở tài khoản với nền tảng giao dịch tiền điện tử.
  • Chuyển số tiền cụ thể của tiền tệ fiat vào tài khoản của bạn.
  • Chờ khoản tiền gửi của bạn được xác nhận và Mua BEL thông qua tài khoản giao dịch của bạn.

Có nên đầu tư đồng NEAR coin không

Bella Protocol có một đội ngũ các cựu chiến binh chuỗi khối ARPA Chain có kinh nghiệm. Ngoài ra, họ có các đối tác nổi tiếng như Binance Labs, AlphaBit và Ledger Capital. 

Các đối tác của đồng Bel coin
Các đối tác của đồng Bel coin

Ý tưởng kết hợp DeFi và CeFi thành một sản phẩm tài chính lai đảm bảo rằng người dùng DeFi mới làm quen có thể dễ dàng tích hợp. 

Cùng với khả năng tích hợp vô tận vào các sàn giao dịch tập trung, đây có vẻ như là một công thức để tăng trưởng! Hãy để mắt đến mã thông báo BEL.