Đồng Dent Coin là gì? Đầu tư Dent Coin tại Việt Nam nên hay không?

Tiền Ảo

Có nên đầu tư vào Dent Coin – đồng tiền ảo đang hot hay không? Dent Coin là gì và những điều cần phải biết về đồng tiền này.

Để hiểu rõ hơn về Dent Coin, hãy đọc những điều cần biết về đồng tiền ảo này dưới đây.

Tìm hiểu về đồng Dent Coin
Tìm hiểu về đồng Dent Coin

Đồng Dent Coin là gì

Tại Việt Nam, Dent Coin đang được rất nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Đây là một đồng tiền điện tử được tạo ra bởi công ty ‘Dent’. Với sứ mệnh cách mạng hóa mạng dữ liệu di động trên toàn thế giới.

Công ty phát hành Dent Coin là DENT Wireless Limited. Khi tạo ra Dent Coin, mục tiêu của họ là giải phóng dữ liệu di động. Bằng cách cho phép bất kỳ ai mua, bán và tặng dữ liệu thông qua chuỗi khối Ethereum.

Cha đẻ của Dent Coin chính là Tero Katajainen, giám đốc điều hành và người sáng lập của DENT. Ông là một nhà điện tử Phần Lan sau khi học về kỹ thuật điện tại Đại học Tampere.

Trong thị trường dữ liệu di động đó, Dent Coin sẽ trở thành một loại tiền tệ chung. Điều này giúp bạn có thể mua bán, tặng, trao đổi dữ liệu một cách dễ dàng.

Nhà sáng lập Dent Coin
Nhà sáng lập Dent Coin

Mục tiêu của dự án về Dent Coin là gì?

Theo thông tin trên trang web chính thức của DENT Wireless Limited, họ đề xuất kế hoạch minh bạch hóa việc định giá dữ liệu. Bên cạnh đó là việc đặt giá thầu tự động giúp tăng hiệu quả khi mua dữ liệu di động.

Sự ra đời của Dent Coin sẽ giúp ngăn chặn sự độc quyền của các nhà cung cấp dịch vụ. Mọi người có thể sử dụng để gửi dữ liệu cho nhau, giao dịch dữ liệu di động giống như cách chúng ta đang giao dịch tiền điện tử.

Điều này nghe có vẻ vĩ mô, và nếu thành công thì sẽ giống như thực hiện một cuộc cách mạng. Tuy nhiên, với sự phát triển của blockchain như hiện tại thì điều này là hoàn toàn có thể.

DENTNet – một sự thay đổi hứa hẹn trong năm 2021

Năm vừa rồi, công ty phát hành Dent Coin đã thêm DENTNet vào lộ trình phát triển của đồng tiền này. DENTNet sẽ giúp phân cấp hơn nữa cho ngành công nghiệp viễn thông.

DENTNet cho phép người dùng mua bán và trao đổi dữ liệu với tốc độ nhanh chóng hơn. Đây là tham vọng của nhà phát hành, với mong muốn chuyển csac thành phần của các nhà mạng vào các dịch vụ của DENTNet.

Tỷ giá của Dent Coin

Đồng tiền ảo Dent Coin được tạo ra vào tháng 7 năm 2017 và được niêm yết để bán trong vòng 1 năm. Khi đó, 1 Dent Coin có giá trị là $ 0,0005. Và chỉ trong một tuần, giá của nó đã giảm hơn 50%.

Vào thời điểm viết bài viết này (tháng 2/2022), giá của Dent Coin là $0.002495. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $247,026,161. Cùng với sự biến động của những đồng tiền kỹ thuật số khác, giá của Dent Coin đang bị ảnh hưởng.

Tổng cung tối đa của Dent Coin hiện không có sẵn, nhưng tổng cung lưu hành là 100 tỷ Dent Coin. Trên thực tế, số Dent Coin đang lưu hành là 99.01 tỷ.

Dent Coin
Dent Coin

Làm cách nào để mua Dent Coin?

Có thể bạn đã biết, sàn giao dịch Dent Coin là thị trường đầu tiên có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain trong việc nhận tài sản Tesol. Hầu hết các sàn giao dịch coin nổi tiếng đều cho phép mua bán Dent Coin.

Bạn có thể tham khảo về những đơn vị được phép mua bán Dent Coin như sau:

  • Binace
  • Gate.io
  • KuCoin
  • Binance TR
  • Ftx
  • WazirX

Những sàn tốt nhất để mua Dent Coin hiện nay được nhiều người tin tưởng đó là Binance, FTX, Bybit, Biget và KuCoin. Nhìn chung các sàn này đều có chất lượng đồng đều và bạn có thể cân nhắc dựa trên quan điểm cá nhân.

Ngoài ra, để mua bán Dent Coin bạn còn có thể truy cập vào các token ERC – 20 và giao dịch. Khi giao dịch bằng token bạn sẽ giảm được số tiền chiết khấu trung gian, tuy nhiên cũng tồn tại nhiều rủi ro hơn.

Tại Việt Nam, cách mua Dent Coin phổ biến nhất là mua qua các sàn giao dịch kể trên.

Có nên đầu tư đồng Dent Coin không

Như đã nói ở trên, việc mà công ty phát hành Dent Coin đang làm khá mới mẻ, nhưng điều này cũng có thể sẽ tạo ra một thành công trước nay chưa từng có. Do đó, đây nên là sự đầu tư dài hạn với rủi ro cao và lợi nhuận cao.

Về dự án Dent Coin
Về dự án Dent Coin

Theo DigitalCoin Price, Dent Coin sẽ đạt 0,00532131279 USD vào năm 2022, 0,00618739445 USD vào năm 2023. Tới 2025, Dent Coin dự báo của DENT sẽ duy trì ở mức 0,00827554306 USD.

Cũng như dự đoán của kênh này, nếu bây giờ bạn đầu tư 100 đô la vào Dent Coin, bạn sẽ có 5.551,69 đô la Mỹ vào năm 2025. Các trang như Crypto Ground và Trading Beasts đều đánh giá cao đồng tiền này.

Vào thời điểm hiện tại (2/2022), thị trường tiền kỹ thuật số đang có nhiều biến động. Đây có thể là một cảnh báo nguy hiểm, hoặc cũng có thể là một cơ hội hiếm có để đầu tư.

Dựa trên những dự đoán này, hẳn bạn đã có cho mình quyết định riêng về việc có nên đầu tư Dent Coin hay không. Hãy nghiên cứu kỹ càng và sáng suốt.