Đồng ilcoin là gì? Có nên đầu tư ilcoin tại Việt Nam không?

Tiền Ảo

ilcoin là gì? Dự án ilcoin có đáng để đầu tư không? Giá hiện tại là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Game3k ngay nhé.

Đồng ilcoin là gì

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi Bitcoin ra đời hơn một thập kỷ trước. Việc sử dụng công nghệ blockchain đã đạt được sức hút rộng rãi trong hầu hết các phân khúc ngành.

Tuy nhiên, mỗi giao thức DLT (công nghệ sổ cái phân tán) đều có một số thiếu sót. Chính sự nỗ lực bền vững của cộng đồng sẽ lấp đầy những lỗ hổng để đưa ra một cái gọi là blockchain hoàn hảo.

ILCoin là một trong những nền tảng đã và đang thực hiện một số thay đổi đáng kể đối về công nghệ. 

Phân tích công nghệ của đồng coin này

Không giống như hầu hết các blockchain hiện có. Giao thức chuỗi lệnh của ilcoin đã được chứng nhận về khả năng chống lượng tử bởi Palo Alto Networks Partner. Là một công ty bảo mật mạng và doanh nghiệp có trụ sở tại California. 

Theo chứng nhận, giao thức là Lượng tử và khả năng chống tấn công 51% trên blockchain dựa trên sha256 POW. Điều này làm cho ilcoin trở nên bền vững trong tương lai khi khái niệm điện toán lượng tử trở nên phổ biến hơn.

Đồng ilcoin, nền tảng thanh toán tiềm năng
Đồng ilcoin, nền tảng thanh toán tiềm năng

ilcoin là một nền tảng thanh toán tiền điện tử. Người dùng được phép thực hiện các giao dịch mã thông báo kỹ thuật số thông qua cơ chế dựa trên chuỗi khối được triển khai tại mạng ilcoin. 

Ngoài ra, nó có sẵn tại nền tảng một ví kỹ thuật số được thiết kế cho các thiết bị windows, android cũng như iOS. Mã thông báo ilcoin (ILC) là một loại tiền điện tử PoW (Bằng chứng Công việc) dựa trên thuật toán SHA256. 

Nó có thể được sử dụng như một phương tiện để trao đổi giá trị trong nền tảng cũng như để tiếp cận market và dịch vụ có sẵn. 

Sơ lược về lịch sử đồng coin này?

Trong năm 2015 ilcoin đã được giới thiệu ra thị trường loại và là đồng tiền điện tử thứ 80 trên thế giới. Mã nguồn được phát triển bởi ilcoin Dev Team, một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động. 

Và mặc dù BTC và ILC có rất nhiều điểm chung. Nhưng cũng có một số điểm khác biệt cơ bản được liệt kê bên dưới.

Các tính năng chính của ILCoin:

  • Thuật toán SHA-256 C2P;
  • Đồng thuận Proof-of-Work;
  • Blockchain nhiều lớp độc đáo cung cấp bảo mật nâng cao;
  • Tốc độ giao dịch 170k TX mỗi khối;
  • Kích thước khối được tăng lên 25Mb;
  • Tổng cung sẽ có 2,5 tỷ coin.

Bên cạnh phát triển đồng coin, nhóm ilcoin Dev cũng cung cấp ví tiền điện tử và Block Explorer – một dịch vụ cho phép người dùng theo dõi các giao dịch và thống kê mạng. 

Ví tương thích với các nền tảng phổ biến: Web, Android, Windows, Mac. Ví cũng cung cấp bảo mật nâng cao, như cơ chế chặn ngăn chặn việc mất tiền nếu chủ sở hữu mất quyền truy cập vào ví của mình.

Key Metrics ILCOIN

Token Name: ILCOIN Finance

Ticker: ILCOIN

Blockchain: Solana

Token Standard: SPL

Contract: Updating…

Token Type: Utility, Governance

Total Supply: Updating…

Circulating Supply: Updating…

Tỷ giá của ilcoin 

Đồng ilcoin nhìn chung về lịch sử giá không có quá nhiều biến động. Vào thời điểm thực hiện bài viết, giá một đồng ilcoin ở mức 0.004132 USD, giảm -3,5% trong 24h nhưng lại tăng tới 33,1% trong một tuần vừa qua.

Giá trị tổng các đồng coin đang lưu hành (Vốn hóa thị trường) đạt 3,48 triệu USD, thanh khoản trong 24h đạt 15 926 USD. 

Dự báo trong tương lai, giá trị đồng coin này sẽ có xu hướng tăng. Cho đến năm 2024, giá của ilcoin (ILC) sẽ vào khoảng $ 0,0665. Trong 5 năm kế tiếp, giá đồng coin này thậm chí còn có thể đạt mức 0,1628 USD.

Mua bán đồng ilcoin ở đâu? 

Bạn có thể mua, bán hoặc giao dịch ilcoin (ILC) trên các sàn giao dịch như CoinTiger, Shapeshift, Changelly, ExMarkets, STEX hay ProBit Global. Tổng khối lượng giao dịch của ILCoin trong 24 giờ qua là khoảng 15 926 USD. 

Bạn có thể sử dụng các sàn trên để có thể tự giao dịch ILCoin (ILC) với các loại tiền điện tử như BTC, ETH, USDT, BNB, v.v.

Nên mua ilcoin ở đâu
Nên mua ilcoin ở đâu

Làm cách nào để mua ILCoin (ILC) từ các sàn giao dịch được liệt kê ở trên?

  • Bước 1: Tìm hiểu sàn giao dịch có thanh khoản cao cũng như uy tín và phù hợp với bạn. 
  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản sẵn có hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản với sàn giao dịch đó.
  • Bước 4: Xem liệu sàn giao dịch có hỗ trợ tiền tệ fiat hay tiền điện tử hay cả hai.
  • Bước 5: Gửi tiền vào đơn vị tiền tệ mà nó hỗ trợ và mua loại tiền bạn muốn.

Lưu ý: Nếu bạn định mua từ Shapeshift hoặc Changelly, bạn không cần phải tạo tài khoản. Bạn có thể đặt trực tiếp địa chỉ ví của coin cụ thể đó và mua.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn giao dịch tiền điện tử, Binance & Bittrex là những sàn giao dịch chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. 

Có nên đầu tư đồng coin này không? 

Đồng ilcoin được dự đoán là sẽ ngày càng giá trị trong vòng 5 năm tới. Việc dự đoán giá trị của một dự án tiền điện tử trong tương lai dựa vào những dữ kiện hiện tại là hoàn toàn có căn cứ. 

Tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo được dự đoán của mình là hoàn toàn chính xác.

Liệu ilcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?
Liệu ilcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Bài viết này cung cấp những thông tin căn bản nhưng hữu ích về đồng ilcoin. Nhưng để có thể đầu tư vào một dự án, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn nữa để có thể đưa ra quyết định của mình. 

Khi tham gia thị trường đủ lâu, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về các dự án cũng như dự đoán của riêng mình về thị trường. Chúc bạn thành công trên thị trường đầy tiềm năng này.