Đồng Lina coin là gì? Có nên đầu tư coin Lina tại Việt Nam

Tiền Ảo

Hệ sinh thái Linear mở ra các tài sản truyền thống như hàng hóa, ngoại hối. Chỉ số thị trường và các lĩnh vực chuyên riêng biệt khác cho người dùng tiền điện tử bằng cách hỗ trợ tạo “Liquids”, mã thông báo tài sản tổng hợp của Linear. Hôm nay, hãy cùng Game3k tìm hiểu ngay Đồng Lina coin là gì? Có nên đầu tư coin Lina tại Việt Nam hay không

1. Lina coin là gì?

Linear (Lina) là một giao thức tài sản phi tập trung Delta-one có thể tạo tài sản tổng hợp ngay lập tức với tính thanh khoản không giới hạn. 

Hệ sinh thái Lina coin
Hệ sinh thái Lina coin

LINA là một token ERC20 được tạo trên mạng Ethereum. Mục đích chính của nó là thế chấp cho tính thanh khoản (sử dụng Buildr) và quản trị cộng đồng của giao thức. 

Với giao thức Linear, một DApp quản lý thanh khoản sử dụng Linear (LINA) và các mã thông báo khác làm tài sản thế chấp. Nó bao gồm các sản phẩm khác nhau như Buildr. 

Tất cả chủ sở hữu mã thông báo đều có quyền truy cập vào Linaer DAO. Cho phép họ bỏ phiếu về các sáng kiến ​​và đề xuất khác nhau. Nó giúp định hình sự phát triển của hệ sinh thái Linear.

Mục đích chính của Linear là cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp với khả năng mở rộng tốt hơn và tốc độ cao hơn nhờ khả năng xuyên chuỗi của giao thức. 

Điều gì làm cho Lina trở nên độc đáo?

Linear Finance nhằm mục đích cung cấp một giải pháp đơn giản cho người dùng muốn đầu tư vào tài sản truyền thống. 

Mặc dù được xây dựng trên mạng Ethereum, giao thức vẫn cho phép người dùng truy cập và chuyển tài sản sang các chuỗi được hỗ trợ khác. 

Ngoài các tài sản kỹ thuật số, Linear cho phép khách hàng truy cập các tài sản truyền thống như ngoại hối. Hàng hóa thông qua nguồn cấp dữ liệu cập nhật liên tục để giải quyết vấn đề về giá trong nhiều giao thức trao đổi DEX.

Mã thông báo LINA đóng vai trò là tài sản thế chấp cơ bản để tạo thanh khoản. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể sử dụng các tài sản kỹ thuật số khác như ETH và BTC để trang trải 20% tài sản thế chấp cơ bản này. 

Lina dần trở nên thú vị hơn?

Linear Exchange cung cấp tính thanh khoản không giới hạn cho Liquids. Và nó làm giảm thời gian hoán đổi xuống còn một giây trên mỗi khối. Điều này làm cho nó phù hợp với các nhà giao dịch tần suất cao và những người chạy phần mềm giao dịch theo thuật toán.

Người dùng LINA Finance cuối cùng sẽ có quyền truy cập vào các tài sản truyền thống tổng hợp và cuối cùng là cổ phiếu trong thời gian tới. Phương pháp tiếp cận chuỗi chéo giúp Linear giảm phí.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của LINA Finance là cơ chế thanh lý được đề xuất, sẽ được quyết định dựa trên sự quản trị của cộng đồng. Chủ sở hữu LINA có thể giúp chọn phí giao dịch và số tiền phân bổ vào quỹ bảo hiểm thông qua biểu quyết, trong số các tùy chọn khác.

2. Tỷ giá của đồng Lina coin

Để biết được thông tin tỷ giá của đồng Lina coin bạn cần biết những thông tin sau đây:

Những thông tin về LINA Coin

Token Name: Linear Finance

Blockchain: Ethereum.

Ticker: LINA

Token Standard: ERC-20

Token Type: Governance, Utility

Contract: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937

Circulating Supply: 2.476.691.266 LINA Coin.

Total Supply: 10.000.000.000 LINA Coin.

Thông tin phân bổ Lina coin 
Thông tin phân bổ Lina coin

Tỷ giá Lina coin hiện tại 

Đồng Lina coin hiện tại đang giao động trong mức 0.04 đến 0.05 USD. Tuy nhiên cần nhìn vào tổng cung của đồng Lina coin lên tới 10 tỷ đồng. Vốn hóa thị trường của Lina là 150 triệu USD. 

Giá Lina coin đạt đỉnh vào cuối tháng 3/2021 với chỉ số giá lên tới 0.2 USD. Khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian này lớn hơn tổng vốn hóa thị trường của Lina coin hiện tại.

Dự báo Lina coin 

Giá Lina coin được dự báo là sẽ tăng nhẹ trong nửa đầu năm 2022, giá dự kiến tối đa vào tháng 6/2022 đạt $0.082. Với giá tối thiểu cũng cao hơn trung bình giá hiện tại, dự đoán vào mức $0.6595. 

Bạn cũng có thể xem những phân tích về giá được cập nhật liên tục tại trang TradingBeasts. Đây là trang cập nhật các dự đoán của mình hàng ngày bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử và sử dụng kết hợp các hồi quy tuyến tính và đa thức.

3. Mua bán đồng coin ở đâu ? Sàn giao dịch nào ?

Hiện Linear đã có thể giao dịch trên rất nhiều các sàn giao dịch khác nhau. Với khối lượng giao dịch trong 24h lên đến 150 triệu USD. 

Các sàn giao dịch hỗ trợ Lina coin có thể kể đến như: Binance, AAX, Nominex. MEXC Global, FTX…

Các sàn hỗ trợ Lina coin uy tín (Nguồn: Coingecko.com)
Các sàn hỗ trợ Lina coin uy tín (Nguồn: Coingecko.com)

Dù được hỗ trợ giao dịch trên nhiều sàn giao dịch, tuy nhiên coin chưa hỗ trợ mua trực tiếp bằng tiền Fiat. Bạn có thể mua các đồng coin phổ biến hơn và mua Lina bằng cách giao dịch từ những đồng coin này. 

4. Có nên đầu tư đồng Lina coin không

Như dự báo về giá ở trên, Lina coin được kỳ vọng sẽ tăng trưởng ít nhất 45% trong vòng 6 tháng tới. 

Tuy nhiên, không ai có thể dự đoán giá tiền điện tử một cách hoàn toàn chắc chắn. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu rằng các dự đoán giá LINA chỉ đóng vai trò như một gợi ý về khả năng phát triển và không nhằm mục đích sử dụng làm lời khuyên đầu tư.