Đồng troy coin là gì? Có đầu tư troy coin tại Việt Nam không?

Tiền Ảo

Có nên đầu tư đồng troy coin tại Việt Nam? Liệu dự án Troy Network có đáng để đầu tư? Hãy tìm kiếm thông tin qua bài viết dưới đây của Game3k nhé

1. Đồng troy coin là gì

Troy Network (troy coin) là một mạng giao dịch tiền điện tử hoạt động đầy đủ. Đồng thời, Troy Network đảm nhận nhiệm vụ dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử. 

Network troy coin
Network troy coin

Nói cách khác, nó được thiết kế để mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cấu trúc tài chính của thế giới. Nó đã tạo ra nhiều mô hình thu nhập trong chính nó.

Troy hay Troy Network về cơ bản là giao thức dựa trên bản chất không giám sát và phi tập trung được xây dựng để giao dịch và thanh toán tiền điện tử. 

Troy coin hoạt động như thế nào?

Troy gần đây đã cập nhật mạng của họ bằng cách tung ra phiên bản 2. Tính đến nay là nền tảng được biết đến để xác định lại giao dịch ngoài trao đổi đã chuyển sang nền tảng quản lý tài sản kết hợp thông minh. 

Tuy nhiên, như đã đề cập trong whitepaper, nó tiếp tục cung cấp các tính năng bảo mật cao. Tốc độ cao và tần số cao bằng cách kế thừa từ các công từ nghệ kênh công khai và kênh cổ phần.

Mô hình hệ thống thu nhập mà nó cung cấp cho nhà đầu tư bao gồm:

  • Nhận hoa hồng giao dịch và phí từ chính nó bằng cách cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ và lưu ký tài sản tiền điện tử,
  • Nhiều dịch vụ như quản lý tài sản tiền điện tử, quản lý rủi ro tự động để sở hữu có kiểm soát, dịch vụ báo cáo phân tích dữ liệu sẽ cho phép người dùng kiếm tiền. Ngoài ra còn bao gồm các khoản phí bổ sung cho các dịch vụ môi giới sẽ được nhận giá trị gia tăng.
  • Troy Coin cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm chuyển tiền theo thời gian thực và trực tiếp và các khoản thu như thanh toán, OTC và giao dịch ký quỹ.

Troy coin phát triển ra sao?

Troy coin được hoạt động như một phương tiện trao đổi trên mạng và có thể đưa ra phần thưởng dựa trên các hoạt động của người dùng. Đơn cử như đồng bộ hóa các đơn đặt hàng và cập nhật kịp thời và chính xác. 

Giờ đây, với thế hệ 2.0, troy coin đã thêm các chức năng mới. Chẳng hạn như khả năng giao dịch lấy các loại tiền kỹ thuật số khác. 

Người nắm giữ cũng sẽ nhận được chiết khấu phí giao dịch và troy giờ đây sẽ đóng vai trò như một mã thông báo quản trị.Cho phép người sở hữu bỏ phiếu và nói lên quan điểm của họ về các đề xuất phát triển Troy network.

Thông tin cơ bản của troy coin

Ticker: TROY.

Blockchain: Ethereum.

Token type: ERC-20.

Contact: Updating…

Total supply: 10,000,000,000 TROY.

Circulating supply: 1.165.000.000 TROY.

Initial circulating supply: 740,000,000 TROY.

Phân bổ troy coin

Troy coin bao gồm cả BEP-2 và ERC-20 trên blockchain Binance và Ethereum. Vào thời điểm ra mắt troy coin, nó được giao dịch ở mức 0,005 đô la. 

Trong tổng số coin, 8% được phân bổ cho bệ khởi chạy Binance, 20% dành cho hệ sinh thái và cố vấn nhóm. Và 12% dành cho việc bán mã thông báo riêng tư, nơi nó được bán với giá 0,007 đô la cho mỗi mã thông báo. 

Phân bổ troy coin
Phân bổ troy coin

Sau khi ra mắt Binance và đợt bán riêng, 60 phần trăm còn lại dành cho phần thưởng khai thác.

  1. Tỷ giá troy coin hiện tại 

Troy coin được cho là giá trị của sự lưu thông trong một mạng lưới. Mã thông báo Troy là mã thông báo gốc của mạng Troy sẽ có nhiều mục đích sử dụng trên nền tảng. 

Troy hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 173 triệu đô la và hiện đang giao dịch ở mức giá $ 0,019 đô la Mỹ, tức là cao hơn 750% so với giá niêm yết. 

Khối lượng giao dịch của đồng troy coin đạt 6,2 triệu USD, bằng 6.5 giá trị vốn hóa thị trường. 

Nếu nhà phát triển tiếp tục thực hiện giao dịch nâng cao và được thông qua trong tương lai, giá troy coin hoàn toàn có thể chạm mức 5,5 USD vào năm 2030.

3. Mua bán đồng troy coin ở đâu ? Sàn giao dịch nào ?

Với mức độ phổ biến cũng như tiềm năng mà đồng coin này mang lại. Troy coin hiện đã có mặt tại hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới. 

Tại Việt Nam, bạn có thể mua troy coin thông qua các sàn giao dịch uy tín là Binance, Gate.io, và CoinDCX. 

  • Hiện Binance hỗ trợ cặp tiền với troy bao gồm đồng USDT, BUSD, BNB và BTC. 
  • Gate.io niêm yết troy coin thông qua cặp tiền TROY/USDT, TROY/ETH. 
  • CoinDCX hiện hỗ trợ troy với cặp TROY/USDT. 

4. Có nên đầu tư đồng troy coin không

Troy với tính năng quản lý tài sản và phong cách giao dịch hoàn toàn khác biệt mang đến sự can thiệp dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng. Có thể thu hút các nhà đầu tư mới. 

Đối tác của dự án Troy Network
Đối tác của dự án Troy Network

Troy Token nhận được nhiều người mua hơn, vì nó cung cấp nhiều phần thưởng hơn và nó cũng tiếp tục phát triển ở cấp độ toàn cầu.

Nếu xem xét hold dài hạn, troy coin sẽ là một khoản đầu tư tốt. Tuy nhiên, đây không phải lời khuyên đầu tư. 

Khi tham gia vào thị trường đủ lâu, bạn sẽ có quan điểm và tầm nhìn để có thể đưa ra quyết định của riêng mình. Chúc bạn thành công trong thị trường tiền mã hóa này.