Đồng win coin là gì? Có nên đầu tư win coin tại Việt Nam không?

Tiền Ảo

win coin là gì? Dự án WINkLink có đáng để đầu tư không? Giá hiện tại là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng game3k ngay nhé.

Đồng win coin là gì

Đồng WINkLink (win coin) là một loại tiền điện tử được sử dụng để thanh toán phí và cho phép giao dịch trên nền tảng win. Đây là nền tảng trò chơi hàng đầu dựa trên mạng blockchain có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng hoặc dApp. 

Nền tảng win dựa trên TRON, cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho các nhà phát triển trò chơi một cách công khai minh bạch.

Tìm hiểu về đồng win coin
Tìm hiểu về đồng win coin

win là mã thông báo TRC20 dựa trên TRON và mã thông báo BEP20. Nó là một mã thông báo quản lý của mạng WINkLink oracle.

Trước đây nền tảng này được gọi là TRONBet. Là nền tảng mà người dùng sử dụng mã thông win để đặt cược và hoàn thành giao dịch trong nền tảng. 

Việc đặt cược win và các đồng tiền liên quan có thể được chuyển đổi thông qua chuỗi khối TRON. Có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho người nắm giữ. Phần trăm lợi tức hàng năm (APY) hiện ở hai chữ số và ba chữ số.

Người dùng có thể xem các hợp đồng thông minh trao quyền cho các trò chơi của Win. Đảm bảo uy tín cũng như tính minh bạch của các lựa chọn thay thế giải trí của nó.

Trò chơi có sẵn trên WINkLink

Các trò chơi phổ biến do Win cung cấp là Dice, Moon, Ring và Duel. Nhiều trò chơi khác quen thuộc với các trò chơi kiểu sòng bạc chơi trên bàn như blackjack, poker và máy đánh bạc.

win coin là mã thông báo thứ bảy được cung cấp trên bệ khởi chạy Binance. Thông qua Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

Đây là dApp lớn nhất về giao dịch cũng như lượng người dùng. Sự hợp tác của WINk với TRON sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho hệ sinh thái chơi game.

Các trường hợp sử dụng win coin

Mã thông báo win coin có các cách sử dụng sau:

  • Khuyến khích nút: Các nút tạo ra dữ liệu đáng tin cậy và đáng tin cậy sẽ được thưởng bằng mã thông báo win.
  • Thanh toán qua mạng: Các nút được các nhà phát triển thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo win. Yêu cầu dữ liệu đáng tin cậy.

Mã thông báo win được sử dụng để khuyến khích sự tham gia từ các nhà phát triển và các nút.

Khai thác theo hành vi, kiến ​​trúc kinh tế đổi mới là một vài ví dụ về các cơ chế khuyến khích được hỗ trợ bởi nền tảng này.

Một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển và API được cung cấp bởi WINk. Mà từ đó người dùng có thể xây dựng trò chơi hoặc các dự án mới từ đầu. 

Hệ sinh thái của đồng coin này

WINk cũng có một hệ sinh thái mã thông báo đặc biệt và cơ chế phân phối phần thưởng được gọi là WinDrop.

Dự án mang đến cơ hội tương tác với stablecoin và tiền tệ fiat. Win coin đã lên kế hoạch bổ sung các chức năng mới như cơ chế phân tích nội dung, mô hình quản lý cập nhật, quỹ hệ sinh thái trong thời gian tới.

Tính bảo mật của nền tảng được đảm bảo bởi các hợp đồng thông minh đảm bảo tính công bằng của nó.

Các mã thông báo win coin đã đạt được thành công trước đây với thị trường giảm giá. Nhưng các nhà đầu tư tin rằng các đồng tiền này sẽ tăng về giá trị và mức độ phổ biến trong tương lai sắp tới.

Tỷ giá của win coin

Mã thông báo win coin có tổng nguồn cung là 994.719.859.246 coin với tổng nguồn cung lưu hành là 766,30 tỷ coin. Tại thời điểm viết bài này, mã thông báo win được xếp hạng thứ 164 theo vốn hóa thị trường là $287,978,440 USD.

Nó được ra mắt vào năm 2019 và giá khởi điểm của mã thông báo là $ 0,0004018 USD. Win coin đều đặn giảm trong năm 2019 xuống dưới 0,0001 USD vào cuối năm nay.

Những buổi phân tích win coin
Những buổi phân tích win coin

Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời điểm vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 lúc 5:30 sáng. Với giá trị của nó là 0,00268 USD.

Tuy nhiên, giá bắt đầu giảm trở lại sau tháng 5 năm 2021 và hiện có giá $ 0,0003532 USD (vào cuối tháng 7 năm 2021) tại thời điểm viết bài này.

Mua bán đồng win coin ở đâu? Sàn giao dịch nào?

Có thể mua mã thông báo win từ các sàn giao dịch sau: Binance, Kucoin, Gate, Poloniex, WazirX, Pancakeswap, Bithumb, WazirX, JustSwap, CoinEx, CoinDCX, BitBns, Dodo,

Mua win coin bằng BTC

  • Mua win từ Binance
  • Mua win từ Kucoin
  • Mua Win từ Gate

Mua win coin từ các Sàn giao dịch phi tập trung

  • Mua win coin từ Pancakeswap
  • Mua win coin từ Dodo
Hướng dẫn cách mua win coin
Hướng dẫn cách mua win coin

Có nên đầu tư đồng win coin không? 

Các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể thông qua giao dịch mã thông báo win. Vì giá của WINkLink đã cho thấy sự thay đổi giá tích cực trong quá khứ. Nó đang nhanh chóng trở nên phổ biến. 

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để ý mức giá của Bitcoin và chờ đợi dấu hiệu rõ ràng từ Bitcoin. Những nhà đầu tư lâu năm trên thị trường đều hiểu rằng giá của các altcoins phụ thuộc rất lớn vào Bitcoin.