Link tải game Don’t Starve: Pocket Edition – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Don’t Starve: Pocket Edition hiện đang đem lại những giây phút giải trí cực kỳ chất lượng cho người tham gia không chỉ bởi sự hấp dẫn, mà còn bởi sự thách thức về trí tuệ. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game mới nhất năm 2022.

Game Don’t Starve: Pocket Edition là gì? Cách chơi

Don’t Starve: Pocket Edition là gì?

Don’t Starve: Pocket Edition là một tựa game mobile thuộc thể loại sinh tồn lấy bối cảnh ở vùng đất hoang bí ẩn do hãng Klei sản xuất và phát hành chính thức ngày 9/7/2015. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp điều khiển một nhà khoa học trẻ có tên là Wilson đang bị lạc ở một vùng đất mới, tại đây bạn sẽ có nhiệm vũ là phải luôn giữ cho tính trạng tinh thần và sức khoẻ của anh ta luôn trong trạng thái ổn định nhất. Muốn làm được điều này thì bạn cần phải điều khiển anh ta đi khắp bản đồ để tìm kiếm các vật dụng thiết thực khác nhau như: đồ ăn, thức uống, vũ khí, áo ấm,…

Game Don’t Starve vô cùng kịch tính

Đặc biệt trong game Don’t Starve còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như: chế độ Adventure, chế độ Sandbox,… Mỗi một chế độ chơi lại tồn tại những quy định riêng biệt đòi hỏi bạn phải hết sức tuân thủ chặt chẽ. Từ đó mới có thể vượt qua được các màn chơi là phải sống sót càng lâu càng tốt trên vùng đất hoang vu vô cùng khắc nghiệt này.

Game Don’t Starve: Pocket Edition sở hữu thiết kế đồ hoạ 3D cực kỳ sắc nét, độc đáo và ấn tượng, vì vậy mà ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên người chơi đã bị thu hút bởi hình ảnh trong game. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh trong game cũng thể hiện rõ tính chất sinh tồn vô cùng khắc nghiệt trong một miền đất hoang vu ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm. Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thật sự chất lượng cho người.

Cách chơi

Cách chơi game Don’t Starve: Pocket Edition tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để thực hiện nhiều hoạt động như: thu nhặt vũ khí, nhu yếu phẩm, di chuyển đến các địa điểm khác nhau,… Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể chơi game thành công.

Nhìn nhận một cách khách quan thì game Don’t Starve khá dễ chơi, đồng thời không đòi hỏi người tham gia phải có kỹ năng chơi game chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, khi chơi game bạn cũng phải hết sức tính ý, sáng tạo, linh hoạt ứng biến với các tình huống có thể xảy ra. Từ đó để sống sót được nhiều ngày liên tiếp trên vùng đất hoang vu khắc nghiệt.

Link tải game Don’t Starve: Pocket Edition – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Don’t Starve: Pocket Edition là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế bạn phải bỏ ra 129 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link mới nhất sau:

  • Link tải game mới nhất dành cho các máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game mới nhất dành cho các máy iPhone (iOS 13.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp chơi game trên máy vi tính, lúc này bạn chỉ cần tải và cài đặt cho PC đang sử dụng một phần mềm hỗ trợ tính năng giả lập Android. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tiết lộ cho bạn đường link tải phần mềm giả lập Android thu hút nhiều người dùng bậc nhất hiện tại đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm tới game Don’t Starve: Pocket Edition để chơi luôn cho nóng.

Tải game Don’t Starve rất đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Don’t Starve: Pocket Edition

Để trải nghiệm bản hack, mod, ăn gian game Don’t Starve: Pocket Edition bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Don’t Starve về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở ngay bản hack, mod game Don’t Starve lên ngay khi thời gian tải và cài đặt đã khép lại.
  • Bước 3: Vào game để thưởng thức những điều vi diệu chỉ có ở bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi đến quý độc giả gần xa toàn bộ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Don’t Starve: Pocket Edition cho PC, Android và iPhone. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh tay tải game mobile này về thiết bị của mình để tận hưởng những phút giây giải trí chất lượng nhất nha!