Link tải game Doodle God: 8-bit Mania – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Doodle God: 8-bit Mania hiện đang mang tới cho người tham gia trải nghiệm nhiều điều độc đáo, hấp dẫn và cực kỳ thú vị. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tổng hợp đầy đủ những thông quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi mới nhất trong năm nay.

Game Doodle God: 8-bit Mania là gì? Cách chơi

Doodle God: 8-bit Mania là gì?

Doodle God: 8-bit Mania là một trò chơi điện tử thuộc thể loại giải đố xây dựng do hãng JoyBits Ltd sản xuất và phát hành chính thức ngày 21/9/2015. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp hoá thân thành chúa trời, lúc này bạn sẽ có quyền năng là phối hợp những yếu tố không giống nhau để tạo nên mọi thứ trong vũ trụ theo ý muốn của bản thân mình như các loài động bật, công cụ, nguồn nước, quân đội cho từng quốc gia,… Từ đó kiến tạo nên một vũ trụ hoàn chỉnh. Tuy nhiên, bạn cũng phải hết sức cẩn thận trong quá trình sáng tạo mọi thứ, bởi chỉ cần làm sai một lần sẽ để lại nhiều hậu quả như: dịch bệnh, bão tố,…

Game Doodle God rất thú vị

Mặt khác mỗi lần chế tạo thành bất kỳ những điều mới mẻ có ích, bạn sẽ nhận được phẩm thưởng là sự khôn ngoan và trí tuệ thông mình của các thiên tài nổi tiếng trên trái đất. Từ đây không ngừng tạo ra thật nhiều những điều mới mẻ đóng góp vào sự phát triển vĩ đại của vũ trụ rộng lớn.

Ngoài ra game Doodle God tuy chỉ sở hữu đồ hoạ pixel, song mọi chi tiết trong trò chơi đều vô cùng sống động và đẹp mắt. Cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của hệ thống âm thanh 8bit mang âm hưởng cổ điển. Toàn bộ các yếu tố này đã làm cho người tham gia hồi tưởng lại một thời chơi các trò chơi ngày xưa đầy tính giải trí, nhân văn và cực kỳ chất lượng.

Cách chơi

Cách chơi game Doodle God vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để thực hiện nhiều hoạt động như: tạo ra các sự vật, kết hợp các yếu nước, gió, lửa và đất để hình thành nên sự sống,… Trong trường hợp chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể nhập vai thành chúa trời để tạo ra mọi thứ trong vũ trụ.

Không thể phủ nhận rằng, game Doodle God đã thật sự mang lại cho người chơi rất nhiều điều hấp dẫn, những phút giây giải trí thoải, đồng thời phát triển tư suy sáng tạo không ngừng. Do vậy mà trò chơi này đã có đông đảo người tham gia trên toàn thế giới trong thời điểm hiện tại.

Link tải game Doodle God: 8-bit Mania – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Doodle God: 8-bit Mania là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế bạn phải chi ra 5000 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi này theo các đường link an toàn, chính thống và mới nhất dưới đây:

  • Link tải game về các máy Android (Android 6.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 6.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để trực tiếp chơi game trên màn hình lớn của PC, bấy giờ bạn chỉ việc tải cho máy tính của mình một phần mềm hỗ trợ nền tảng Android. Trong nội dung của bài viết này, Game3k sẽ trực tiếp hé lộ đến bạn link tải phần mềm giả lập Android nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải thành công, bạn hãy mở ngay Bluestacks lên và tìm tới game Doodle God để chơi luôn cho nóng.

Tải game Doodle God vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Doodle God: 8-bit Mania

Để tham giả bản hack, mod, ăn gian game Doodle God: 8-bit Mania bạn cần thực hiện đầy đủ những bước làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian game Doodle God về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod, ăn gian game Doodle God lên ngay sau khi đã tải thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng vô vàn những điều độc lạ chỉ có trong bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã tiết lộ tới bạn đầy đủ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi Doodle God: 8-bit Mania cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Nếu bạn muốn trực tiếp trở thành vị chúa trời đầy quyền năng, thì hãy nhanh tay tải ngay game mobile này về thiết bị của mình nhé!