Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng mở Alpha Test [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng mở Alpha Test [ Cập Nhật Mới ]

Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) – Game mới về đề tài Dragon Ball đã mở Alpha Test vào 10h sáng nay 27/10 khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trước đó, sức nóng của Chiến Binh Tối Thượng đã được đẩy lên cao trào khi NPH liên tục nhá hàng các hình ảnh về đồ họa, tính năng của game. Và sau khi để cho các fan hóng dài cổ thì cuối cùng NPH GOSU cũng đã chịu công bố lộ trình ra mắt như sau:

– Ngày 27/10/2020: Ra mắt phiên bản Alpha Test có reset nhân vật.

– Ngày 29/10/2020: Chính thức ra mắt game.

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test 0

Được biết, Chiến Binh Tối Thượng GOSU là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, tựa game này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật.

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test 1

Có thể nói game đã tận dụng tối đa hết mức những yếu tố vô cùng quen thuộc dành cho người chơi khi lần đầu đặt chân vào. Từ nội dung anime/manga Dragon Ball với dàn nhân vật nổi tiếng bước ra từ truyện cho đến phong cách đồ họa chuẩn nguyên tác cho đến lối chơi đấu thẻ tướng với vô số hoạt động vượt ải, phó bản, lôi đài, tầng tháp…trải dài gần như vô tận.

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test 2

Không cần đồ họa hoa mỹ nặng nề, không cần lối chơi cày cuốc cật lực, Chiến Binh Tối Thượng Mobile thoạt nhìn khiến ai cũng cho rằng đây là một tựa game thuần chất giải trí, giải tỏa stress, có thời gian rảnh thì chơi, không bị ràng buộc bởi quy tắc hay hệ chiếu phức tạp nào cả.

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test 3

Nhưng thực sự khi càng tìm hiểu, nghiên cứu chất đấu trí trong game bạn càng bị cuốn hút. Mọi thứ cứ thế diễn ra tự nhiên, từ tốn và khiến bạn tự giác muốn đào sâu tìm tòi về chiến thuật mà không cần phải bận tâm về các vấn đề khác như thọt cấp hay thiếu thời gian cày cuốc săn đồ.

Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test 4

Chiến Binh Tối Thượng đã chính thức khai mở Alpha Test vào lúc 10h00 ngày 27/10. Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng mở Alpha Test [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game mới về đề tài Dragon Ball Chiến Binh Tối Thượng mở Alpha Test [ Cập Nhật Mới ]