‘Đào lại’ drama FTV giữa Huỳnh Phương ám chỉ ‘kẻ phản bội’ [ NEW 2020 ]

Tin Game

‘Đào lại’ drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ ‘kẻ phản bội’, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng [ NEW 2020 ]

Mới đây, trang Fanpage của đội tuyển Burst The Sky Esports lại tiếp tục gây sóng gió trong cộng đồng VCS khi bất ngờ đăng tải tấm ảnh liên quan đến đội hình FTV Esports cũ, nhưng lại ghép với nội dung liên quan đến tựa game Among Us – Một trò chơi mang tính chất “truy lùng kẻ giả mạo/kẻ phản bội”.

Điều đáng nói là trong bức ảnh nó có sự xuất hiện của Slayder (khi còn khoác áo FTV), và lại cắt ghép thêm cả hình ảnh diễn viên Huỳnh Phương – Quản lý cũ của đội tuyển này, đứng bên cạnh. Tất cả những nội dung nó trên đều gợi nhớ cho khán giả đến câu chuyện lùm xùm diễn ra giữa Slayder và FTV nhiều năm về trước, khi tuyển thủ này bất ngờ rời bỏ đội tuyển thuộc sở hữu của nhóm hài FAP TV để đầu quân cho Sky Gaming trong một thương vụ chuyển nhượng đầy tranh cãi.

Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự việc vốn không có liên quan gì đến BTS, và việc đội tuyển này đăng ảnh “đào mộ” chuyện cũ đã khiến cộng đồng game thủ bày tỏ thái độ bức xúc, cho rằng đây là một hành động cà khịa vô duyên.

Thậm chí, Slayder, nhân vật bỗng dưng bị lôi vào vụ việc cũng bày tỏ thái độ cực kỳ không hài lòng trước động thái kỳ quặc của Fanpage BTS.

Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 2.

Slayder cap lại hình ảnh về bài đăng cà khịa của Fanpage Burst The Sky và bày tỏ thái độ không hề hài lòng

Bên dưới bài viết, phần lớn cộng đồng game thủ đều đưa ra những bình luận chỉ trích màn “đùa quá trớn” của Fanpage này, thậm chí nhiều người còn thẳng thắn chỉ trích team truyền thông của BTS là “vô duyên mà cứ tưởng mình hài hước”, và tuyên bố chính thức trở thành anti-fan của đội.

Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 3.
Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 4.

Sau đó không lâu, Team Flash – Đội tuyển chủ quản của Slayder ở thời điểm hiện tại cũng đã lên tiếng yêu team BTS giải thích rõ vấn đề này, bởi đây là động thái làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của Slayder – Tuyển thủ đang thuộc biên chế của FL.

Bản thân Slayder cũng bày tỏ yêu cầu tương tự, khi anh tuyên bố “cần một câu trả lời” từ đội ngũ truyền thông của BTS.

Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 5.
Đào lại drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ kẻ phản bội, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 6.

Đây không phải là lần đầu tiên, Burst The Sky gặp lùm xùm về vấn đề sáng tạo content và làm truyền thông. Trước đó, một bài post chế tên các đội tuyển tham dự VCS đăng trên Fanpage đội tuyển này cũng khiến fan các team khác bức xúc không kém bởi nội dung mang hàm ý mỉa mai, châm biếm các đội tuyển khác.

Trong trường hợp của Slayder, sự việc dường như đã đi quá xa, khi Fanpage BTS đã có động thái ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng của cá nhân tuyển thủ này. Hiện tại, bài đăng gây tranh cãi trên Fanpage của BTS đã bị gỡ bỏ, tuy nhiên “câu trả lời” mà phía Slayder và Team Flash đang chờ đợi thì có vẻ như vẫn chưa xuất hiện.

Nguồn : ‘Đào lại’ drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ ‘kẻ phản bội’, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : ‘Đào lại’ drama FTV giữa Huỳnh Phương và Slayder, ám chỉ ‘kẻ phản bội’, Fanpage BTS nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng [ NEW 2020 ]