Duy Thường là ai, vì sao lại bị tạm giữ?

Duy Thường là ai, vì sao lại bị tạm giữ?

Cư Dân Mạng

Được biết đến là một Youtuber hài hước, Duy Thường được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý. Thế mà mới đây, Thường cùng 11 người khác đã bị cơ quan chức năng tạm giữ hình sự để điều tra về trận hỗn chiến làm 2 người bị thương. Chi tiết sự việc ra sao, cùng Game3K bắt đầu hóng hớt ngay bây giờ. 

Duy Thường là ai? 

Duy Thường có tên thật là Đào Văn Thường sinh năm 1994, quê quán tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Trước khi dấn thân trở thành người sáng tạo nội dung trên các trang mạng xã hội, Thường từng là sinh viên của Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp.

Chủ đề mà Thường hay làm đó là trêu đùa bạn bè của mình hoặc đi đường, nhằm tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Mặc dù xuất thân trong một gia đình nông dân bình thường, nhưng khả năng nói chuyện lưu loát, lọt tai người nghe, đồng thời cách xử lý những tình huống xuất hiện bất ngờ trong Video một cách linh hoạt, Thường càng nhận thêm nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ.

Duy Thường là ai, vì sao lại bị tạm giữ?

Vì sao lại bị tạm giữ?

Dựa vào các nguồn tin thu thập được, vào ngày 8/6 vừa qua tại quán ốc ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam đã xảy ra hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sự việc đáng tiếc tiếp tục xảy ra khi cả 2 nhóm hẹn nhau xuống khu vực đường TL293 để giải quyết mâu thuẫn, hậu quả đã có 2 thanh niên bị thương và nghi ngờ từ súng tự chế bắn đạn hơi.

Sau khi điều tra, cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự với 12 thanh niên liên quan, đáng chú ý 1 trong số 12 thanh niên trên có Đào Văn Thường, hay còn được biết đến là Youtuber Duy Thường.

Theo chia sẻ, trước khi bị tạm giữ hình sự thì Thường chưa từng có tiền án tiền sự nào. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời sẽ xét xử theo quy định của pháp luật.