Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War

Tin Game

Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War [ Cập Nhật Mới ]

TERA: Endless War do Joycity phát hành sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11. Hiện game đã mở đăng kí trước cho cả 2 nền tảng Android và iOS.

TERA: Endless War là một tựa game chiến thuật nhập vai mới dựa trên TERA Online – game MMO dành cho hệ máy PC và Console do Bluehole Studio phát triển. Game sở hữu những tính năng kinh điển của thể loại này như hệ thống nhiệm vụ, chế tạo và PVP.

Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War 0

Tựa game mobile mới này được thiết kế bởi đồ họa Unreal Engine 4 giúp cho các trận chiến quy mô lớn trên bản đồ hình lục giác trong game trở nên cực kỳ ấn tượng và sắc nét đến từng chi tiết.

Trong TERA: Endless War Mobile người chơi sẽ là một anh hùng luôn cố gắng để mở rộng phạm vi vùng đất của mình và thành lập một đội quân để đương đầu với những thử thách, nguy hiểm trước mắt. Nếu là một người hâm mộ của dòng game TERA người chơi càng cảm thấy hào hứng với dàn anh hùng nguyên bản.

Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War 1
Có thể bạn muốn xem thêm: TERA: Endless War – Game chiến thuật với các đấu trường không thể đoán trước

Tựa game này có cả chế độ hợp tác PVE (người chơi đấu với kẻ thù) và chế độ PVP (người chơi với người chơi). Trong đó, các chế độ hợp tác bao gồm Dreamstorm, Archdevan Suppression, Argon Camp Sweep. Các chế độ PVP đầy tính cạnh tranh và là đấu trường quy mô lớn cho người chơi thể hiện như Guild Rally Attack, Guild Warfare và City Siege.

Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War 2

Theo như Joycity chia sẻ thì họ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong giai đoạn đăng kí sớm của cả fan hâm mộ TERA kỳ cựu cũng như những người chơi mới yêu thích thể loại này. Để chào mừng việc sắp phát hành tựa game mới cũng như tri ân cộng đồng, những người chơi tham gia đăng kí trước sẽ được tặng 5 Khối Triệu hồi Cao cấp, 300 Thể lực và 2000 Tinh thể. Phần thưởng sẽ ngày càng hậu hĩnh tùy thuộc vào số lượng người chơi tham gia đạt mốc yêu cầu của TERA: Endless War.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Nguồn : Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Hiện đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho TERA: Endless War [ Cập Nhật Mới ]