Escape Legends – Game trốn thoát PVP đầu tiên ra mắt trên mobile

Game Mobile

Escape Legends – Game trốn thoát PVP đầu tiên ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ]

Escape Legends là một trò chơi vượt ngục PvP lấy cảm hứng từ trận chiến hoàng gia vừa cập bến thiết bị iOS, phiên bản Android sẽ ra mắt sau đó.

Escape Legends được sản xuất bởi Pine Studio với các phòng được sáng tạo theo những cách khác nhau. Điểm đặc biệt của tựa game này là không chỉ giải những câu đố để mở được lối thoát mà còn được sử dụng những kĩ năng để trở thành người trốn thoát đầu tiên.

Theo đó, bạn có thể sử dụng vật phẩm hoặc sức mạnh để vượt qua hoặc ngăn cản đối thủ, điều này giúp người chơi luôn đi trước một bước nhằm dễ dàng giành lấy chiến thắng hơn.

Escape Legends - Game trốn thoát đầu tiên có tính năng PVP ra mắt trên mobile 0

Trong quá trình chơi, bạn sẽ di chuyển qua các phòng câu đố khác nhau nhằm giải quyết nhanh nhất có thể trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Các vật phẩm đặc biệt và giúp tăng sức mạnh cũng có sẵn trong mỗi phòng để giúp người chơi chiếm lợi thế.

Đồng thời cũng cần cảnh giác những người chơi khác cũng dùng những khả năng tương tự để ngăn cản bạn hoàn thành việc giải đố. Các trò chơi giải đố đều là những thứ đã quen thuộc như tìm kiếm vật thể ẩn, xếp hình và bàn cờ ảo,…

Escape Legends - Game trốn thoát đầu tiên có tính năng PVP ra mắt trên mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile

Pine Studio còn được biết đến với các tựa game di động khác như Faraway, Seum: Speedrunners from Hell, và The Birdcage Series. Khi nói Escape Legends Mobile là trò chơi trốn thoát PvP đầu tiên, lấy cảm hứng từ các trận chiến truyền thống như Fortnite và PUBG, nhưng nhấn mạnh vào việc trở thành người đầu tiên đến cuối cuộc so găng chứ không phải là người cuối cùng bị hạ gục.

Escape Legends - Game trốn thoát đầu tiên có tính năng PVP ra mắt trên mobile 2
Escape Legends - Game trốn thoát đầu tiên có tính năng PVP ra mắt trên mobile 3

Game cũng có các tùy chọn tùy chỉnh cho nhân vật và bảng xếp hạng để chứng minh khả năng của mình trong trò chơi. Ngay bây giờ đã có thể tải xuống game Escape Legends miễn phí trên iOS App Store. Riêng Phiên bản Google Play dành cho Android cũng đang trong quá trình đăng ký trước và sớm phát hành trong thời gian tới.

Tải game Escape Legends cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Escape Legends – Game trốn thoát PVP đầu tiên ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Escape Legends – Game trốn thoát PVP đầu tiên ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ]