Link tải game Evony: The King’s Return – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật mang màu sắc lịch sử để vừa có thể thoả mãn niềm đam mê lịch sử, lại vừa có được những giây phút giải trí tuyệt diệu thì game Evony: The King’s Return sẽ là một sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng với Game3k đi tìm hiểu cụ thể những thông tin cơ bản và các đường link tải game mới nhất ở thời điểm hiện tại trong bài viết ngày hôm nay nha quý bạn đọc thân mến!

Game Evony: The King’s Return là gì? Cách chơi

Evony: The King’s Return là gì?

Evony: The King’s Return là một trò chơi điện tử do các hãng game Evony và LLC đồng phát triển và phát hành lần đầu tiên vào ngày 6-5-2009. Tham gia game, bạn sẽ được phép lựa chọn 1 trong 7 nền văn minh hùng mạnh có thật trong lịch sử thế giới là: Nga, Ả Rập, châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản. Sau đó bạn sẽ có nhiệm vụ kiến tạo nên một đế chế của riêng mình bằng việc tiến hành nhiều công việc khác nhau như: xây dựng nông trại để làm ra lương thực, tuyển binh và huấn luyện quân đội, thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau, sản xuất gỗ,… Từ đây làm cho vương quốc của bạn sẽ ngày càng trở nên hùng mạnh và cường thịnh hơn.

Game The King’s Return vô cùng thú vị

Mặt khác bạn có thể mở rộng lãnh thổ của mình bằng việc tấn công các vương quốc của những người chơi khác nếu như có đủ khả năng. Từ đó minh chứng cho sức mạnh của nền đế chế mà bạn đang sở hữu, đồng thời buộc các vương quốc khác phải phục tùng mọi yêu cầu của bạn vô điều kiện.

Đặc biệt game Evony: The King’s Return sở hữu hệ thống đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt, sống động đã khắc hoạ rõ ràng mọi chi tiết trong game như: binh lính, nhà cửa, vũ khí khí tài,… Bên cạnh đó còn là sự phối hợp với hiệu ứng âm nhạc đậm chất thời chiến quốc. Toàn bộ các yếu tố này đã làm cho người tham gia game cảm thấy thoả mãn cả phần nhìn, lẫn phần nghe.

Cách chơi

Cách chơi game Evony: The King’s Return không quá khó khăn, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để có thể thực hiện các hoạt động như: xây dựng công trình, huấn luyện quân đội, nâng cấp chiến binh, tấn công vương quốc đối thủ,… Mặt khác nếu trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, thì bạn sử dụng nút chuột trái để tiến hành tất cả các hoạt động trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì The King’s Return không đòi hỏi người tham gia game phải có kỹ thuật chơi game đỉnh cao, tuy vậy người chơi cũng cần phải có tư duy chiến thuật ổn định, khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh tốt. Từ đó mới có thể đạt được thành tích ấn tượng mỗi lần trải nghiệm trò chơi.

Link tải game Evony: The King’s Return – File APK cho PC, Android và iPhone

Hiện nay Evony: The King’s Return là một ứng giải trí miễn phí, vì thế bạn có thể tải và cài đặt trò chơi mà không tốn bất cứ một xu lẻ nào. Dưới đây là các đường link tải game mới nhất mới được cập nhật gần đây:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để có thể chơi game trên máy vi tính, bạn cần phải cài đặt cho PC của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện tại có khá nhiều phần mềm giả lập miễn phí trên Internet, song Game3k sẽ giới thiệu đến bạn link tải phần mềm có nhiều lợi thế vượt trội nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm giả lập này lên và tìm đến The King’s Return để trải nghiệm liền tay.

Tải game Evony: The King’s Return rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Evony: The King’s Return

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Evony: The King’s Return các bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack, mod game về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay trò chơi lên sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm liền tay phiên bản hack, mod diệu kỳ.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tổng hợp rất đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Evony: The King’s Return – File APK cho PC, Android, iPhone mới nhất. Mong rằng bạn sẽ nhanh tay tải game mobile này về thiết bị của mình để có những giây phút giải trí hoàn hảo nhất.