Fruit Ninja 2 – Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Fruit Ninja 2 – Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới [ Cập Nhật Mới ]

Fruit Ninja ban đầu được phát hành trên iPhone, iPod Touch, Android và Windows Phone vào năm 2010 và hiện tại Fruit Ninja 2 được phát hành toàn thế giới trên iOS và Android.

Nếu đã từng chơi Fruit Ninja của Halfbrick Studios thì người chơi không còn cảm thấy xa lạ với Fruit Ninja 2. Về cơ bản cách chơi khá giống nhau. Người chơi sẽ trở thành một ninja nhưng công việc của bạn không phải là chiến đấu mà là cắt trái cây bằng cách sử dụng một ngón tay và lướt theo các cách khác nhau trên màn hình miễn sao cắt đôi những loại trái cây xuất hiện cùng lúc hoặc lần lượt.

Fruit Ninja 2 - Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới 0
Fruit Ninja 2 - Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới 1

Khác với bản trước đó, sẽ có thêm các mini-game và các trận đấu cạnh tranh trực tuyến với các ninja khác trên toàn thế giới. Ngoài ra Fruit Ninja 2 Mobile còn có nhiều nội dung mới như nhân vật mới, lưỡi kiếm mới, một loạt các bộ tăng sức mạnh để mở khóa và thậm chí là một khu vườn để phát triển. Sẽ có nhiều sự đổi mới hơn so với bản gốc khiến người chơi có thể chơi cả tháng cũng chưa cảm thấy chán.

Fruit Ninja 2 - Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới 2
Fruit Ninja 2 - Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới 3
Đây là một trò chơi đơn giản, phù hợp với nhiều độ tuổi và thu hút được đông đảo người chơi tham gia vì lối chơi kỳ lạ nhưng thú vị của nó. Nếu bạn chưa biết thì Fruit Ninja ban đầu được phát hành trên iPhone, iPod Touch, Android và Windows Phone vào năm 2010, và trở thành game trên điện thoại thời kỳ đầu thành công bậc nhất nhờ phương thức điều khiển bằng một ngón tay trên toàn màn hình cảm ứng.
Fruit Ninja 2 - Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới 4

Chưa hết, suốt một thập kỷ qua, trò chơi này đã mở rộng sang nhiều nền tảng mới, bao gồm PlayStation Vita, PC và thậm chí cả các bảng điều khiển PlayStation và Xbox thế hệ hiện tại. Điều đó đã minh chứng sức hút mạnh mẽ của tựa game hành động cắt trái cây đầy tính thử thách này.

Tải game Fruit Ninja 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Fruit Ninja 2 – Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Fruit Ninja 2 – Game cắt trái cây thú vị hiện đã có mặt trên toàn thế giới [ Cập Nhật Mới ]