Link tải game Funny Connect – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Funny Connect – nối thú cổ điển chưa bao giờ khiến người chơi phải thật vọng bởi sự giải trí nhẹ nhàng và thoải mái mang nó mang tới. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ đề cập đến một số thông tin liên quan, cùng các đường link tải trò chơi nhanh chóng nhất năm 2022.

Game Funny Connect là gì? Cách chơi

Funny Connect là gì?

Funny Connect là một trò chơi điện tử thuộc thể loại trí tuệ do hãng Dai Nguyen sản xuất và phát hành chính thức ngày 23/03/2016. Trò chơi mở đầu với nhiều hình riêng lẻ không giống nhau, mỗi hình là hình ảnh của một nhân vật trong truyện Pokemon huyền thoại của Nhật Bản, nhiệm vụ của bạn lúc này là chạm vào các hình Pokemon tương tự nhau để có thể nối chúng lại, hai hình Pokemon này sẽ ngay lập tức biến mất khi đoạn nối khoảng cách giữa chúng không nhiều hơn ba đường thẳng. Cứ như thế cho đến khi nào bạn nối hết toàn bộ hình trong thời gian quy định thì sẽ vượt qua màn chơi đó.

Game Funny Connect cực thú vị

Đặc biệt game Funny Connect có nhiều màn chơi khác nhau để người tham gia dần dần trải nghiệm, chinh phục và vượt qua. Mặt khác trò chơi còn trang bị hệ thống gợi ý để bất cứ khi nào rơi vào thế bế tắc, bạn có thể sử dụng chức năng này để có được sự giúp đỡ hiệu quả nhất. Tất cả các yếu tố trên đã góp phần làm cho trò chơi trở nên thật sự chất lượng và thu hút.

Ngoài ra trò chơi có đồ hoạ 2D tương đối đơn giản, bao gồm hình ảnh của các nhân vật trong truyện Pokemon đáng yêu và quen thuộc tương tự với phiên bản Pikachu 2003. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của game tương đối sinh động để thúc để khí thế chơi game của người tham gia. Từ đây hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cách chơi

Cách chơi game Funny Connect không mấy khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng hình Pokemon giống nhau trong phạm vi hợp lệ để kết nối chúng lại và làm chúng biến mất, đồng thời bấm vào các biểu tượng cần thiết khác để sử dụng trợ giúp hoặc xoá trộn hình ảnh để chơi game dễ dàng hơn. Mặt khác nếu trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể chơi game được rồi.

Nhìn nhận một cách khách quan thì trò chơi đã và đang đem tới cho người tham gia những giây phút chơi game nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời nó còn khiến liên tưởng đến tựa game Pikachu 2003 huyền thoại. Do đó mà trò chơi đã thu hút đông đảo người tham gia kể từ khi được trình làng đến nay.

Link tải game Funny Connect – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại game Funny Connect là một ứng dụng giải trí không mất phí, vì vậy bạn có thể thoải mái tải và cài đặt trò chơi mà không tốn một xu nào theo các đường link mới, an toàn và rõ ràng nhất như sau:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 10.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp tham gia trò chơi trên PC, lúc này bạn cần trang bị cho máy vi tính của mình một phần mềm giả lập Android nào đó. Hiện nay trên Internet có nhiều phần mềm miễn phí loại này để bạn tuỳ ý lựa chọn, thế nhưng Game3k sẽ tiết lộ cho bạn link tải phần mềm giả lập Android hội tụ nhiều tính năng tuyệt vời nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm tới game Funny Connect để giải trí ngay.

Tải game Funny Connect rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Funny Connect

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Funny Connect bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian game Funny Connect về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay bản hack, mod, ăn gian game lên khi mà tiến trình tải đã kết thúc thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều độc đáo, mới lạ do bản hack, mod đem lại.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đến bạn đọc xa gần toàn bộ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game Funny Connect cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để vừa có được những giây phút giải trí thoải mái, vừa ôn lại một phần ký ức tươi đẹp nha!